Ngày 14-10-2022

Nhà giáo Trần Văn Tấn cùng nhóm tác giả đạt giải Ba hội thi thiết bị tự làm toàn quốc lần thứ VII

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh& Xã hội tổ chức từ ngày 10/10 đến ngày 14/10/2022 tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hội thi có 57 tỉnh, thành phố tham dự với tổng só 381 thiết bị đăng ký dự thi của 191 cơ sở GDNN, cơ sở đăng ký hoạt động GDNN.

Nhóm tác giả tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật,  Đại học Thái Nguyên là “Mô hình điều khiển tự động động cơ ô tô” với nhóm tác giả là các nhà giáo khoa Công nghệ Ôtô: Thầy Nguyễn Thành Đồng – Trưởng Khoa; Thầy Lê Văn Quang – Phó trưởng khoa; Nhà giáo Trần Văn Tấn; Nhà giáo Nguyễn Trung Hiếu

Tại Hội thi, Mô hình điều khiển tự động động cơ ô tô của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật được Ban giám khảo đánh giá cao về tính thực tiễn và ứng dụng trong giảng dạy. Mô hình đã được nhận giải Ba và được Bộ trưởng Bộ lao Thương binh& Xã hội  tặng Bằng Khen./.

Đính kèm: