Học sinh Sinh viên

Ngày 02-08-2013

Môi trường học tập

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 

 Đến với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên, các bạn HS-SV sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, năng động với những điều kiện học tập tốt nhất. Với một cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống mạng Internet băng thông rộng, hệ thống thiết bị thực hành, thí nghiệm hiện đại, những phần mềm phục vụ học tập luôn được cập nhật mới nhất chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập, nghiên cứu tốt nhất dành cho các bạn.

     Với chức năng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và thấp hơn về lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật và đào tạo nghề; Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền núi phía Bắc.

     Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  là địa chỉ thích hợp cho những ai có nhu cầu học vươn lên thành các cán bộ khoa học, kỹ thuật mà bước khởi đầu chưa đủ điều kiện để vào học tại các trường đại học. Chương trình đào tạo của tất cả các ngành của Trường đều được xây dựng đảm bảo tính liên thông học rất cao. Sau khi tốt nghiệp tại trường, HSSV đều có cơ hội học liên thông lên đại học. 

Chùm ảnh về Nhà trường

Với học chế tín chỉ, sinh viên có thể đăng ký học đồng thời 2 chuyên ngành trong cùng thời gian học tập. Sinh viên có thể chủ động đăng ký các môn học tích lũy trong từng kỳ học để phù hợp với khả năng của chính mình thông quawebsite đăng ký học trực tuyến (IU). Kết thúc từng học phần môn học, sinh viên sẽ được thi, kiểm tra thông qua phần mềm Thi trắc nghiệm trực tuyến (TestOnline) trên những máy tính hiện đại.

     Bên cạnh việc học tập trên lớp, sinh viên có thể chủ động tự nghiên cứu, trả cứu tài liệu tại Thư viện của nhà trường. Với hơn 1450 đầu sách của tất cả các chuyên ngành, môn học, hệ thống máy tính được nối mạng Internet miễn phí cho học viên, sinh viên; Chắc chắn, Thư viện nhà trường sẽ là nguồn kho tàng hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong quá trình trau dồi, tích lũy kiến thức cho chính mình. Ngoài việc mượn sách về tham khảo, tra cứu tài liệu tại chỗ, sinh viên còn có thể tìm và đọc trực tuyến các tài liệu đã được số hóa hay đăng ký mượn sách trực tuyến thông quaWebsite thư viện nhà trường.

      Đến với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, sinh hoạt trong một môi trường tiện nghi với khu Ký túc xá, hiện đại, sạch sẽ và tiện dụng.

Các bài liên quan