Ngày 11-06-2014

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên đã đào tạo ra hàng nghìn công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, kỹ sư thực hành cho đất nước. Hiện nay, nhiều cựusinh viên của Trường đã trở thành cán bộ lãnh đạo của các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp kinh doanh.

Với chủ trương không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, gắn giáo dục đào tạo với nghiên cứu khoa học, đào tạo với thực tiễn, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên đã, đang và sẽ là nơi quy tụ được các nhà khoa học, các nhà quản lý, các doanh nhân và sinh viên có tâm huyết với Trường cùng nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu để những sản phẩm của Trường sẽ ngày càng có ích hơn cho xã hội, cống hiến cho sự phát triển của nước nhà.

Mời bạn lắng nghe những lời tâm sự của các cựu sinh viên, sinh viên đang học và cán bộ đang công tác tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nói về mái trường của chúng tôi:

- SV Nguyễn Thị Huyền: “Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đem đến cơ hội để theo đuổi những ước mơ”.

- Thầy Vũ Văn Đệ: “Chắc chắn những sản phẩm mà chúng tôi đào tạo ra sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của thực tiễn”

- Cựu SV Đoàn Trung Sơn: “Tôi thật may mắn khi được học tập ở Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật ĐHTN”.

- SV Lê Thanh Long: “Mái trường này sẽ chắp cánh cho những ước mơ”.

- Cựu SV Nguyễn Thị Hợp: "Tôi đã trưởng thành từ mái trường này"