Ngày 23-05-2022

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD

Ngày 20 tháng 5 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thật và Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD.

Tham dự Lễ ký kết hợp tác, về phía Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD có ông Vũ Công Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Lê Nhật Tân - Phó tổng giám đốc; Ông Phạm Thanh Bình - Phó tổng giám đốc, ông Nguyễn Thành Chung - Phó phòng tuyển dụng. Về phía Trường Cao Kinh tế - Kỹ thuật có: NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm.

NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật phát biểu tại buổi Ký kết

Tại Lễ ký kết hợp tác, NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật cho biết, trong nhiều năm qua Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chương trình hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang đến cho sinh viên cơ hội được thực tập, làm việc tại nước ngoài. NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng hi vọng, mối quan hệ hợp tác với Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD sẽ mở ra một hướng đi mới trong liên kết đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đối với học sinh, sinh viên Nhà trường.

Ông Vũ Công Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển và các thành viên trong Công ty

Phát biểu Lễ Ký kết hợp tác, ông Vũ Công Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD đã trao đổi với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật về các chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản theo các nhóm ngành nghề mà Nhà trường đang đào tạo. Theo đó, các sinh viên đăng kí tham gia chương trình này sẽn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD  Ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD đã tiến hành Ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong việc trao đổi thông tin và thúc đẩy việc tư vấn, đào tạo phát triển nguồn nhân lực và giải quyết việc làm cho sinh viên Nhà trường làm việc tại Nhật Bản sau tốt nghiệp./.