Ngày 15-09-2022

Hội nghị triển khai Kế hoạch hoạt động năm học 2022 - 2023 của Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 15/9/2022 tại Phòng họp trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức “Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên năm học 2022-2023”.

Đến dự Hội nghị về phía Sở LĐTB&XH tỉnh có: đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội;  đồng chí Trần Văn Minh - Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng Tỉnh; Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có: NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng; cùng các đại biểu đại diện Ban Giám Hiệu, Trưởng phòng Đào tạo, Kế toán trưởng; Thường trực thi đua của 13 trường thành viên trong Khối gồm các trường: Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Thái Nguyên, Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên, Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Thái Nguyên, Trường CĐ Y tế Thái Nguyên, Trường CĐ Công nghệ và Kinh tế công nghiệp, Trường CĐ Thái Nguyên, Trường CĐ Công nghiệp Việt Đức, Trường CĐ Luật Miền Bắc, Trường CĐ Thương mại và Du lịch, Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Trường CĐ Công nghiệp Thái Nguyên, Trường TCN Giao thông vận tải và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật - Trường trưởng khối.

Trước khi vào Hội nghị, đồng chí Trần Văn Minh – Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng Tỉnh đã trao Cờ thi đua và Bẳng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh cho các trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Duới sự chủ trì của TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật -Trường trưởng Khối, Hội nghị đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến và thông qua: Quy chế tổ chức và hoạt động của khối; Bảng chấm điểm; Kế hoạch triển khai hoạt động Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên năm học 2022 - 2023. Tất cả các đại biểu đều nhất trí cao với bản dự thảo của trường trưởng Khối.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị và đồng chí Trần Văn Minh – Phó trưởng ban thi đua khen thưởng Tỉnh phát phiểu tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã kết luận một số vấn đề trọng tâm của Hội nghị, những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hoạt động của các trường trong Khối trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên./.

Đính kèm: