Ngày 06-10-2022

Gặp mặt Nhà giáo tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022

Sáng ngày 5 tháng 10, tại phòng Họp A trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức gặp mặt các nhà giáo tham dự "Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022".

Tham dự buổi gặp mặt có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thành Đồng – Trưởng khoa Công Nghệ ô tô; ThS. Trần Thị Tuyết Nhung  - Phó trưởng phòng Đào tạo QLKH&HTQT cùng các nhà giáo là tác giả, nhóm tác giả: Trần Văn Tấn, Lê Văn Quang, Nguyễn Thành Đồng, Nguyễn Trung Hiếu.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã động viên các nhà giáo tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 trước hết là phải giữ gìn sức khỏe, đảm bảo tốt yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Thực hiện nghiêm túc quy chế thi của Ban tổ chức Hội thi và di chuyển đến địa điểm thi phải luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thầy Hiệu trưởng cũng hi vọng qua Hội thi này, các nhà giáo tham dự Hội thi sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng trí tuệ của đội ngũ nhà giáo trong việc tự làm thiết bị đào tạo nhằm phục vụ cho công tác đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường. Bên cạnh đó, các nhà giáo đi thi sẽ có cơ hội trao đổi, học hỏi giữa các đơn vị bạn cùng tham gia Hội thi về kinh nghiệm sáng chế, cải tiến và sử dụng thiết bị đào tạo.

Thiết bị "Mô hình điều khiển tự động động cơ ô tô" của nhóm tác giả Khoa Công nghệ Ô tô tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp toàn quốc

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 diễn ra từ ngày 10/10/2022 đến 14/10/2022 tại Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhóm tác giả mô hình tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp toàn quốc của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật,  Đại học Thái Nguyên lần này mang đến Hội thi là “Mô hình điều khiển tự động động cơ ô tô” với đầy tâm huyết của các nhà giáo của khoa Công nghệ Ôtô./.

Đính kèm: