Ngày 28-08-2023

Hội nghị bình xét thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Khối các trường Cao đẳng và Trung cấp năm học 2023-2024

Sáng ngày 28/8, tại phòng họp trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp đã tổ chức "Hội nghị bình xét thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2023-2024".

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo của 12 trường trong khối gồm các trường: Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật - Trường trưởng Khối , Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc, Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Công nghệ và KTCN, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên, Trường CĐCN Việt Đức, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại, Trường Cao đẳng Công nghiệp TN,Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Trường TC DTNT tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị bình xét thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2023-2024 Khối thi đua các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật – trường trưởng Khối thi đua đã chủ trì Hội nghị. Hội nghị thông qua quy chế chấm điểm thi đua Khối và bình xét danh hiệu thi đua khen thưởng. Căn cứ vào tiêu chí chấm điểm,  Hội nghị đã bình xét, suy tôn 05 trường trong Khối đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ và Bằng khen. Trong đó  02 trường đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua là trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật và Trường CĐ Công nghệ và Thương mại; 03 trường đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh là Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Trường TC nghề tỉnh Thái Nguyên.

Tại Hội nghị,  các đại biểu đã thảo luận thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của Khối năm học 2022-2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024; Thảo luận chọn Trường trưởng khối năm học 2023-2024; Thảo luận về chương trình buổi Lễ tổng kết hoạt động của Khối năm học 2023-2024.

Với những thành tích đạt được trong năm học, Hội nghị đưa ra phương hướng, giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả cao trong năm học tới với chức năng, nhiệm vụ chuyên môn của từng Trường. Phát động phong trào thi đua năm học 2023 - 2024 thể hiện sự quyết tâm đồng lòng thực hiện nhiệm vụ của mỗi đơn vị tạo thành sức mạnh tập thể của Khối thi đua chung tay góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong năm học 2023 - 2024./.

Đính kèm: