Ngày 22-05-2023

Trong không khí hân hoan và đầy sôi nổi, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 21/5, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2025 đã được tổ chức tại Hội trường. Tham dự Đại hội về phía Đại học Thái Nguyên: có đ/c Cao Việt Dũng - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch các trường thành viên trong khối Đại học; Về phía Nhà trường có: NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Trần Hồng Hải – Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Nguyễn Xuân Thế - Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí là lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Trường và 140 đại biểu đại diện cho hơn 2.000 sinh viên đang theo học tại Trường tham dự Đại hội.

Trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã được lắng nghe báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2023, Kiểm điểm của Ban chấp hành Hội sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023. Đại hội đã hiệp thương thống nhất Đề án nhân sự Ban Chấp hành, tiến hành hiệp thương bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội sinh viên Nhà trường; Đề án nhân sự hiệp thương bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023 – 2028.

ThS. Nguyễn Xuân Thế - Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023 đã  trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Hội sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025

Tại Phiên làm việc thứ 2, ThS. Nguyễn Xuân Thế - Chủ tịch Hội sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023 đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Hội nhiệm kỳ 2020-2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025; Đoàn chủ tịch Báo cáo kết quả phiên thứ nhất của Đại hội; Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2025 ra mắt Đại Hội.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh đánh giá cao những thành tích Hội sinh viên Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù trong nhiệm kỳ 2020 - 2023 có rất nhiều khó khăn, đặc biệt dịch covid 19 kéo dài nhưng với quyết tâm, sự đồng hành của HSSV, sự chỉ đạo sát sao của Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên, của Đảng ủy Ban Giám hiệu nhà trường,  Hội sinh viên nhà trường đã vượt mọi khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ 2023-2025, Ban chấp hành khóa mới cần phối hợp với các đơn vị chức năng đề ra các giải pháp cụ thể xây dựng môi trường sống lành mạnh cho HSSV tránh xa các tệ nạn xã hội. Triển khai các hoạt động gắn liền với công tác chăm sóc người học, nâng cao năng lực hội nhập của sinh viên, giới thiệu, bồi dưỡng sinh viên 5 tốt trong phong trào, giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

Đồng chí Cao Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Cao Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên. Trên cơ sở Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên ghi nhận và biểu dương những thành quả, sự sáng tạo của Hội sinh viên Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ tới, Hội sinh viên nhà trường cần định hướng cho sinh viên trong phong trào 5 tốt, có nhiều cách làm mới trong phong trào, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả trong công tác Hội, làm tốt vai trò là người bạn của sinh viên…

Phát biểu nhận nhiệm vụ,  Đồng chí Vũ Bạch Điệp – tân Chủ tịch Hội sinh viên Trường khóa VI nhiệm kỳ 2023-2025 hứa quyết tâm đem sức trẻ và tài năng cống hiến cho tổ chức Hội xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Cao Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên trao Giấy khen cho tập thể khoa Khoa học Cơ bản

Đồng chí Cao Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên trao Giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào

Ghi nhận thành tích xuất sắc cho các tập thể và cá nhân trong công tác Hội và phong trào sinh viên, 01 tập thể và 05 cá nhân đã vinh dự được nhận Giấy khen của Ban chấp hành Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 là kết quả của một quá trình tập hợp ý kiến của sinh viên trong trường để đề ra nhiệm vụ, phương hướng nhằm giải quyết những vấn đề, thách thức của thời đại hiện nay. Đại hội đánh dấu một sự chuyển biến mới về công tác nhân lực lãnh đạo của Hội trên con đường “Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh",  khẳng định: Sinh viên Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật “Tri Thức - Bản Lĩnh - Sáng Tạo".

Một số hình ảnh tại Đại hội Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Công đoàn Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên và các trường thành viên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội