Ngày 27-06-2023

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina

Ngày 26 tháng 6, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN và Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina đã tiến hành ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo theo mô hình ‘1+1+1’

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Goertek Vina có: Ông Williamson - Tổng phụ trách Trung tâm quản lý nguồn nhân lực Việt Nam; Ông Mike - Giám đốc Trung tâm Đào tạo công nghệ kỹ thuật Goertek Việt Nam; Ông Nguyễn Đình Dường - Phó giám đốc Trung tâm đào tạo công nghệ kỹ thuật Goertek Việt Nam; Ông Trần Thanh Tuấn - Trưởng phòng đào tạo và hợp tác nhà trường - Trung tâm đào tạo công nghệ kỹ thuật Goertek Việt Nam. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có: NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Điện; ThS. Phùng Thị Hải Yến – Giám đốc trung tâm TS&ĐTTNCXH.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina

Tại buổi Lễ, hai bên đã thảo luận và thống nhất ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo theo mô hình ‘1+1+1’ trên nguyên tắc cùng có lợi và theo tinh thần cùng nhau phát triển trong tương lai và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ ký kết

Theo nội dung Hợp đồng liên kết đào tạo, hai bên sẽ thỏa thuận liên kết đào tạo theo mô hình ‘1+1+1’. Theo đó chương trình được tiến hành theo 3 giai đoạn, Giai đoạn 1 sinh viên sẽ học kiến thức cơ bản của ngành học tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trong thời gian 1,5 năm; Giai đoạn 2 sinh viên được học các mô đun đào tạo chuyên sâu về ngành học tại Trung tâm đào tạo của Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Goertek; Giai đoạn 3 sinh viên thực tập tốt nghiệp tại xưởng sản xuất của Công ty. Chương trình sẽ được tiến hành với ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử bắt đầu từ năm học 2023 - 2024.

Lãnh đạo  Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina

Lễ ký kết hợp tác được diễn ra trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa kỹ năng phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm của Công ty Goertek và mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên học tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật./.