Ngày 27-04-2023

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thăm và làm việc tại công ty Goertek Vina

Nhận lời mời của Lãnh đạo Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina, chiều ngày 25 tháng 4, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật do NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina.

Tại buổi tiếp đón và làm việc, lãnh đạo Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina đã giới thiệu về Công ty và Trung tâm đào tạo công nghệ kỹ thuật. Đại diện Công ty, Ông Davis kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Goertek Vina sẽ ngày càng phát triển và bền chặt. Việc Đoàn công tác của Nhà trường trực tiếp đến thăm Công ty là tiền đề để thiết lập mối liên kết đào tạo giữa hai bên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng cùng Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng cho biết, hàng năm Nhà trường có hàng ngàn sinh viên theo học khối ngành Kỹ thuật, vì vậy Nhà trường mong muốn Goertek Vina sẽ tạo điều kiện để sinh viên được tham quan, trải nghiệm và thực tập cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường.
   Tiếp đó, hai bên đã trao đổi thảo luận về chương trình đào tạo hợp tác: Chương trình 1+1+1 và Chương trình thực tập sinh. Về Chương trình 1+1+1: giai đoạn 1 sinh viên học tại trường, giai đoạn 2 học tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ Kỹ thuật và giai đoạn cuối thực tập tại xưởng sản xuất, ra trường sinh viên có việc làm tại Goertek Vina; về Chương trình thực tập sinh: vào học kỳ cuối khóa, sinh viên Nhà trường sẽ được Goertek Vina nhận vào Công ty đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ Kỹ thuật và ở Xưởng sản xuất, sau đó được Công ty phỏng vấn tuyển dụng và chính thức trở thành Kỹ thuật viên.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng (áo sơ mi mầu đen) và đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thăm quan Trung tâm Đào tạo Công nghệ Kỹ thuật và thăm các cựu sinh viên của Nhà trường đang làm việc tại Công ty

Đại diện Lãnh đạo hai bên đã thống nhất cao về các chương trình liên kết đào tạo. Sau buổi tiếp, đoàn công tác Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã thăm quan Trung tâm Đào tạo Công nghệ Kỹ thuật và thăm các cựu sinh viên của Nhà trường đang làm việc tại Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina./.

Đính kèm: