Ngày 17-02-2023

Công ty TNHH TNF FORD Thái Nguyên trao tặng mô hình ngành học Công nghệ Ô tô cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Sáng ngày 16/02/2022, tại Xưởng thực hành Khoa Công nghệ Ô tô trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Công ty TNHH TNF FORD Thái Nguyên đã trao tặng mô hình thực hành chuyên ngành Công nghệ ô tô - Hộp số tự động Ford ranzeg 2.2.

Đến dự buổi trao tặng về phía Công ty TNHH TNF FORD Thái Nguyên có ông Nguyễn Chí Cường – Giám đốc. Về phía Nhà trường có: NGƯT.TS  Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Thành Đồng – Trưởng Khoa; ThS. Lê Tùng Quang – Phó trưởng khoa cùng các đồng chí là giảng viên khoa Công nghệ Ô tô.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Chí Cường chia sẻ: “ Trong trương trình hợp tác giữa Doanh Nghiệp và Nhà trường,  hôm nay được đến thăm trường và thay mặt lãnh đạo Công ty TNHH TNF FORD Thái Nguyên trao tặng Hộp số tự động Ford ranzeg 2.2 – mô hình thực hành chuyên ngành Công nghệ  ô tô hy vọng với mô hình thiêt bị Công ty chúng tôi tặng Nhà trường sẽ góp một phần nhỏ trong công tác dạy học của Nhà trường "

Cũng tại buổi trao tặng, NGƯT.TS  Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu: "Thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban giám đốc Công ty TNHH TNF FORD Thái Nguyên. Món quà mà Quý công ty trao tặng có ý nghĩa rất lớn với trường chúng tôi. Về phía Nhà trường chúng tôi mong muốn Công ty sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác với Nhà trường trong công tác đào tạo”

Buổi trao tặng Mô hình thực hành chuyên ngành Công nghệ ô tô của công ty TNHH TNF FORD Thái Nguyên cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã thành công tốt đẹp. Kính chúc Ban giám đốc cùng toàn thể công ty TNHH TNF FORD Thái Nguyên ngày một phát triển và gặt hái được nhiều thành công./.

Đính kèm: