Nhiều cơ hội việc làm và du học tại Nhật Bản, Đài Loan cho sinh viên

Sáng ngày 4/10, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Công ty WSY Việt Nam và trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân – Đài Loan tổ chức “Chương trình tư vấn việc làm và du học tại Nhật Bản, Đài Loan”. Chương trình đã thu hút gần 300 sinh viên K16 và K44 tham dự.

Tại Chương trình, đại diện công ty Công ty WSY Việt Nam và đại diện trường Đại học khoa họcKỹ thuật Minh Tân – Đài Loan giới thiệu đến các sinh viên về chương trình tư vấn du học làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan. Cơ hội việc làm và du học cho sinh viên, gồm chính sách, các tiêu chuẩn,… để tham gia chương trình tư vấn việc làm và du học tại Nhật Bản, Đài Loan và giải đáp những thắc mắc của các sinh viên.

Thông qua chương trình đã giúp học sinh, sinh viên biết thêm nhiều thông tin và những kinh nghiệm thực tế về chương trình du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản, Đài Loan và có thêm nhiều lựa chọn trong tương lai./.

Đính kèm: