Ngày 12-06-2023

Chiểu ngày 09/6, tại phòng Họp trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức họp Triển khai kế hoạch Hội thảo khoa học năm học 2022 - 2023 của Khối thi đua và tổng kết Giải thể thao các cụm, khối thi đua tỉnh Thái Nguyên năm 2023.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên.  Trủ trì cuộc họp - NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, trường trưởng khối thi đua năm học 2022-2023.

NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trường trưởng khối trủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp,  NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng - trường trưởng khối đã thông qua các nội dung cuộc họp, ThS. Trần Thị Tuyết Nhung - Phó trưởng phòng Đào tạo QLKH&HTQT đã báo cáo chi tiết nội dung, kế hoạch  chương trình Hội thảo. Lãnh đạo các trường trong Khối đã trao đổi thảo luận và thống nhất các nội dung liên quan đến kế hoạch Hội thảo khoa học năm học 2022-2023. Dự kiến Hội thảo sẽ được tổ chức tổng kết vào tháng 8.2023.

Cũng tại cuộc họp, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, trường trưởng khối thi đua năm học 2022-2023 đã biểu dương tinh thần thi đấu của các vận động viên trong Khối khi tham gia tranh tài tại Giải thể thao các cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh lần thứ I năm 2023. Mặc dù thời gian chuẩn bị gấp rút, nhưng với tinh thần thi đấu cao, đoàn vận động viên khối các trường Cao đẳng và Trung cấp đã đạt Giải Ba toàn đoàn.

khối các trường Cao đẳng và Trung cấp đã đạt Giải Ba toàn đoàn tại Giải thể thao Cụm, Khối thi đua trực thuộc tỉnh Thái Nguyên

Giải thể thao các Cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, năm 2023 diễn ra từ ngày 31/5 đến ngày 3/6/2023. Đây là Giải đấu lần đầu tiên được Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức trên địa bản tỉnh Thái Nguyên kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023) đã thu hút trên 650 vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc 19 Cụm, Khối thi đua trực thuộc tỉnh Thái Nguyên. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn gồm Bóng đá nam, Kéo co, Cầu lông và Bóng bàn.

Đính kèm: