Ngày 10-04-2023

Giải thể thao viên chức, người lao động trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật năm 2023

Thực hiện Kế hoạch công tác Công đoàn năm 2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, từ ngày 07/4 đến ngày 09/4 năm 2023 Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức Giải thể thao viên chức người lao động năm 2023.

Đây là giải thể thao thường niên hằng năm và cũng là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5; 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/5/2023); Chào mừng Đại hội các Công đoàn Bộ phận và Hội nghị các Tổ Công đoàn trực thộc, nhiệm kỳ 2023-2028. Tiến tới Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Khai mạc Giải thể thao viên chức, người lao động năm 2023

Dự Khai mạc có:  PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Xuân Tứ - Phó Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, trung các vận động viên tham gia giải và đông đảo các thầy giáo, cô giáo, đoàn viên công đoàn, học sinh, sinh viên đến cổ vũ cho các trận đấu.

PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc Giải thể thao

Tham dự giải có 10 tổ công đoàn bộ phận và hơn 100 vận động viên đại diện cho các công đoàn viên trong toàn trường. Các vận động viên thi đấu 02 nội dung Bóng chuyền hơi nam, nữ và Bóng bàn, với 36 trận ở môn  Bóng bàn nội dung: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ, Đơn nam, Đơn nữ; 19 trận ở bộ môn Bóng chuyền hơi.

Trên sân các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu quyết liệt, hấp dẫn, kịch tính và thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các vận động viên, giữa các thành viên tham dự giải.

ThS. Trần Xuân Tứ - Phó chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu khai mạc Giải

Kết quả Giải thể thao viên chức, người lao động trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật năm 2023:

* Nội dung Bóng chuyền hơi

1. Giải Nhất: Công đoàn Khảo thí – Công nghệ thông tin;

2. Giải nhì: Công đoàn Khoa Cơ khí;

3. Đồng Giải Ba: Công đoàn Đào tạo - Tuyển sinh và Công đoàn Khoa Điện.

* Nội dung Bóng bàn

I. Đôi nữ

1.Giải Nhất: Vân – Hoài (Công đoàn Khoa Điện)

2.Giải nhì: Hiền – Hằng (Công đoàn Đào tạo - Tuyển sinh)

3.Giải Ba: Chinh – Mai (Công đoàn Đào tạo - Tuyển sinh)

II. Đơn nữ

1.Giải Nhất: đ/c Yến  - Công đoàn Khoa Cơ khí

2.Giải nhì: đ/c Phương - Công đoàn Khảo thí

3.Giải Ba: đ/c Hằng - Công đoàn TT Tuyển sinh

III. Đôi nam nữ

1.Giải Nhất: Hanh – Yến (Công đoàn Khoa Cơ khí)

2.Giải nhì: Ét – Phương (Công đoàn Khảo thí)

3.Giải Ba: Hùng – Hiền (Công đoàn Đào tạo - Tuyển sinh)

IV. Đôi nam

1.Giải Nhất: Trang - Dũng (Công đoàn Khoa Điện)

2.Giải nhì: Hòa– Huy (Công đoàn CNTT)

3.Giải Ba: Cường – Tứ (Công đoàn TH - KHTC)

V. Đơn Nam

1. Giải Nhất: đ/c Huy - Công đoàn Khoa CNTT

2.Giải nhì: đ/c Bình - Công đoàn phòng Đào tạo

3. Đồng Giải Ba: đ/c Hanh – Công đoàn Khoa Cơ khí, đ/c Nghiệp - Công đoàn Khoa Kỹ thuật Nông lâm.

* Một số hình ảnh Giải thể thao VC, NLĐ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Các vận động viên tham dự giải chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Các vận động viên thi đấu ở bộ môn Bóng bàn

Các vận động viên thi đấu ở nội dung bóng chuyền hơi