Ngày 04-01-2023

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Linh Thông - Huyện Định Hóa

Hưởng ứng phong trào thi đua “ Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Thực hiện công văn số 2441/ĐHTN-VP về việc ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023.

NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Chương trình "Tuần cao điểm vì người nghèo năm 2023"

Sáng ngày 03 tháng 01 năm 2023, đoàn công tác do NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã trao 22 xuất quà - mỗi xuất trị giá 500.000đ trong Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023” cho 22 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Linh Thông – Huyện Định Hóa – Tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  thể hiện truyền thống tương thân tương ái, mong muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Linh Thông - Huyện Định Hóa

ThS. Trần Minh Trường   - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Linh Thông - Huyện Định Hóa

Trong không khí Tết đầm ấm và chia sẻ yêu thương, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng và ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng  đã gửi đến các hộ nghèo khó khăn tại xã Linh Thông phần quà Tết đầy tình nghĩa và chúc các gia đình có một cái Tết vui tươi, đoàn viên, ấm áp, luôn mạnh khỏe, bình an./.

Đính kèm: