Ngày 21-04-2023

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật làm việc với đại diện của Ngân hàng thế giới về Chương trình khảo sát thông tin phục vụ xây dựng bản tin định hướng nghề nghiệp cho HSSV.

Sáng ngày 20/4 tại phòng họp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đại diện nhóm khảo sát của Ngân hàng Thế giới - bà Nguyễn Thị Nga và bà Chu Thị Lân đã đến và làm việc về chương trình Khảo sát thực trạng và nhu cầu thông tin định hướng nghề nghiệp và lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Bản tin định hướng nghề nghiệp – chương trình do ngân hàng thế giới phối hợp với Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức.

ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng (ngồi đầu tiên bên trái) đón tiếp đại diện nhóm khảo sát của Ngân hàng Thế giới

Đón tiếp đoàn về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có: ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng; đại diện cán bộ phòng Công tác Học sinh sinh viên; ThS. Phùng Thị Hải Yến - Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm tuyển sinh và Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Tại buổi làm việc, ThS. Trần Minh - Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu những nét khái quát về Nhà trường, về các ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh đạt được hàng năm, quy mô đào tạo …của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.  Đại diện nhóm khảo sát đã giới thiệu về các nội dung Bản tin định hướng nghề nghiệp cho học sinh sinh viên GDNN và khảo sát lấy ý kiến đóng góp của Trung tâm TS&ĐTTNCXH và các cán bộ làm công tác định hướng nghề nghiệp thuộc phòng Công tác Học sinh - Sinh viên.

Nhóm khảo sát giới thiệu nội dung bản tin Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và lấy ý kiến khảo sát của 30 sinh viên

Sau phần làm việc với viên chức người lao động, nhóm khảo sát giới thiệu nội dung bản tin Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và lấy ý kiến khảo sát của 30 sinh viên nam, nữ là người dân tộc kinh và cả người dân tộc thiểu số./.

Đính kèm: