Ngày 22-09-2023

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và Công ty Honda Ký kết hợp tác và trao tặng 04 xe máy Honda và 02 Động cơ xe máy Honda

Sáng ngày 22/9 tại Hội trường, Công ty Honda Việt Nam và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã “Ký kết hợp tác và trao tặng 04 xe máy Honda và 02 Động cơ xe máy Honda phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật”

Tham dự buổi Lễ về phía Công ty Honda Việt Nam có: Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng Hành chính,  Bà Lê Thị Ngọc Mai - Chuyên viên phát triển thị trường tuyển dụng phòng Nhân sự. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có : NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGSTS. Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Thị Anh Hoa – Trưởng phòng KHTC, ThS. Phùng Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm TS&ĐTTNCXH, ThS. Nguyễn Thành Đồng – Trưởng Khoa Công Nghệ Ô tô và cùng giáo viên chủ nhiệm và sinh viên ngành Công nghệ Ô tô.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng Đại diện Công ty Honda Viet Nam trao tặng 04 xe máy Honda và 02 Động cơ xe máy Honda phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

Tại buổi Lễ ký kết, hai bên đã trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác, thỏa thuận ký kết biên bản hợp tác và phát triển bền vững trên cơ sở các nội dung của bản thỏa thuận hợp tác. Theo đó Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực là sinh viên thực tập và sinh viên tốt nghiệp phù hợp với yêu cầu của công ty Honda Việt Nam.

Công ty Honda Việt Nam tăng cường hợp tác trao đổi, bổi dưỡng,cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty. Sẵn sàng tiếp nhận giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đến thực tập và sinh viên sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại doanh nghiệp.

Cũng tại buổi lễ, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng Nhà trường 04 xe máy và 02 động cơ xe máy Honda phục vụ công tác giảng dạy và học tập tại Trường.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng Hành chính Công ty Honda Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó trưởng phòng Hành chính Công ty Honda Việt Nam, nhấn mạnh: Công ty Honda Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn có nhiều đóng góp vào hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa đồng thời mong muốn tiếp tục có sự hợp tác hiệu quả với Nhà trường trên các lĩnh vực, đặc biệt trong đóng góp nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất của Công ty thời gian tới.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ ký kết hợp tác

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui và trân trọng cảm ơn Công ty Honda Việt Nam đã quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, đặc biệt đã hỗ trợ vật chất, trang bị dạy học cho Nhà trường và Thầy mong muốn quan hệ giữa Công ty và nhà trường ngày càng gắn bó bền chặt; hợp tác hiệu quả, lâu dài.

Theo kế hoạch, ngày 2/10, Công ty Honđa sẽ có xe đến trường đón sinh viên chuyên ngành Công nghệ Ôtô K17 và K19 đến thăm quan công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh tại lễ Ký kết hợp tác và trao tặng 04 xe máy Honda và 02 Động cơ xe máy Honda phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật:

Ban Giám hiệu và các Thầy giáo là trưởng các đơn vị GV khoa Công nghệ Ô tô và sinh viên Khoa chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo  Công ty Honda Việt Nam

Các sinh viên khoa Công nghệ Ô tô tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về Công ty Honda Việt Nam

Và được nhận những phần quà là chiếc mũ bảo hiểm

Tin bài: Phòng TH