Ngày 08-09-2023

Hội thảo tuyển sinh chương trình thực tập sinh và mô hình đào tạo 1+1+1

Sáng ngày 07/9, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã phối hợp với Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Goertek Vina tổ chức “Hội thảo tuyển sinh chương trình thực tập sinh và mô hình đào tạo 1+1+1”.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật - Goertek Vina,  về phía trường Cao đẳng  Kinh tế - Kỹ thuật có:  ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường - Trưởng khoa Điện và gần 200 sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Hội thảo tuyển sinh chương trình  thực tập sinh và mô hình đào tạo  1+1+1

Tại chương trình, các tân sinh viên K19 chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử đã được nghe đại diện Công ty GOERTEK VI NA giới thiệu về Công ty, được xem clip về quá trình học tập và làm việc của cựu sinh viên nhà trường vừa được tuyển dụng vào làm việc tại Công ty, được nghe lãnh đạo Công ty giới mô hình đào tạo 1+1+1- những lợi ích khi đăng ký tham gia chương trình và giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên.

Đại diện Công ty Công ty GOERTEK VI NA trả lời những câu hỏi khi sinh viên đăng ký chương trình thực tập sinh và mô hình đào tạo 1+1+1

Với mô hình đào tạo “1+1+1”, năm thứ nhất sinh viên sẽ học tại trường với nhóm kiến thức chung theo quy định, năm thứ 2 kết hợp đào tạo tại trường và doanh nghiệp, sẽ học tập và thực tập ngay tại doanh nghiệp. Khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ chính thức làm việc tại Công ty TNHH KHKT Goertek Vina.

Những câu hỏi của các bạn sinh viên trong chương trình

Sự hợp tác giữa Nhà trường với Công ty TNHH KHKT Goertek Vina trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đem lại hiệu quả thiết thực cho người học, doanh nghiệp và nhà trường. Năm học 2023 - 2024 Nhà trường phối hợp với Công ty TNHH KHKT Goertek Vina dự kiến sẽ đào tạo thí điểm 02 lớp với tổng số 160 sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử theo mô hình “1+1+1”.

Đính kèm: