Ngày 13-11-2023

Giải Bóng chuyền hơi viên chức, người lao động trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật năm 2023

Giải Bóng chuyền hơi viên chức,người lao động trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, năm 2023 có 08 đội đến từ các công đoàn bộ phận. Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, Giải đã thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 11/11, tại sân thi đấu thể thao, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức lễ khai mạc "Giải Bóng chuyền hơi viên chức, lao động năm 2023". Dự lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Trần Xuân Tứ - Phó chủ tịch Công đoàn trường cùng các lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, hơn 80 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận, và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho các trận đấu.

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng chào mừng 18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường và 48 năm truyền thống đào tạo nghề, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Giải có sự tham gia của 08 đội gồm: Khoa Điện; Khoa Công nghệ Thông tin + P. Khảo thí; Khoa Công nghệ Ôtô + Khoa KTNL; P. Tổng hợp - Kế hoạch TC; Trung tâm TS + Khoa Cơ khí; Khoa Khoa học Cơ bản; Phòng Công tác HSSV; Khoa Kinh tế&QTKD + Phòng Đào tạo.

Giải Bóng chuyền hơi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời khuyến khích, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Trong 06 ngày thi đấu từ ngày (06 - 11/11), 08 đội đã thi đấu hết mình, mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng hay và thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Kết thúc Giải thi đấu, ban tổ chức đã trao:

Giải Nhất: Công đoàn Trung tâm TS + Khoa Cơ khí

Giải nhì: Công đoàn khoa Điện