Đoàn TN - Hội SV

Ngày 27-03-2024

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VÀ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁ

Chiều ngày 26/3/2024 tại hội trường, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024) và Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024

   

   Tại buổi mít tinh, Đoàn trường rất vui mừng nhận được sự động viên và lẵng hoa chúc mừng của: PGS.TS. Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng;ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường;ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường và sự có mặt, quan tâm ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo là Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm.


   Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang qua các thời kì của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời qua hoạt động mít tinh chung, đoàn viên các chi đoàn có dịp giao lưu, tìm hiểu học hỏi lẫn nhau thông qua việc giới thiệu những hoạt động là điểm sáng, thế mạnh trong công tác Đoàn của mỗi chi đoàn.
   
PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch HĐ trường; ThS. Trần Hồng Hải - Bí thư ĐTN trao Giấy khen  cho các đoàn viên tiêu biểu đã được biểu dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2023-2024"

   Cũng trong chương trình, các đoàn viên tiêu biểu đã được biểu dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2023-2024"./.
Tin bài: Phòng TH
Đính kèm:

Các bài liên quan