Đoàn TN - Hội SV

Ngày 25-01-2024

Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam và tuyên dương danh hiệu sinh viên tốt cấp trường

Chiều ngày 24/01/2024 tại Hội trường, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024) nhằm tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể sinh viên Nhà trường về ngày truyền thống của các thế hệ Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

   Tham dự lễ kỷ niệm, về phía Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm. Về phía  Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường có đồng chí Vũ Bạch Điệp – Chủ tịch Hội sinh viên; đồng chí Trần Hồng Hải – Bí thư Đoàn thanh niên, cùng các đồng chí là phó chủ tịch Hội sinh viên, Phó bí thư ĐTN, Ban chấp hành Đoàn thanh niên và hơn 200 đoàn viên ưu tú.

   Tại buổi lễ,  đồng chí Vũ Bạch Điệp  – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam trong suốt hành trình 74 năm vừa qua; đánh giá những thành tích vẻ vang đã đạt được của Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trong năm 2023.


 

    NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024). Đồng thời, thầy cũng bày tỏ niềm tự hào với sự nỗ lực của Hội Sinh viên trong các mặt công tác, hoạt động trong năm học vừa qua và mong muốn sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Hội sinh viên Việt Nam: bản lĩnh và trí tuệ, sáng tạo để cùng nhau vươn xa hơn.

Các thầy, cô trong Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường; Bí thư, Phó bí thư ĐTN, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội sinh viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 25 sinh viên được khen thưởng sinh viên tốt cấp Trường.

   Tại buổi lễ, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tuyên dương 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường năm học 2022-2023.

   Nhằm động viên tinh thần các sinh viên trong dịp Tết đến xuân về, Hội Sinh viên Nhà trường cũng trao tặng 10 phần quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập.


Hội Sinh viên Nhà trường cũng trao tặng 10 phần quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập.

   Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam,  Ban Chấp hành Hội Sinh viên Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và sinh viên Nhà trường đã luôn ủng hộ và sát cánh. Xin chúc các đồng chí mùa xuân mới, an khang hạnh phúc./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan