Đoàn TN - Hội SV

Ngày 09-12-2022

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Hàn Mirae

Với mục đích nhằm thúc đẩy,tạo ra sân chơi và cũng là nơi học hỏi tiếng Hàn của sinh viên trong Trường, tạo thêm cơ hội để sinh viên thực hành sử dụng tiếng Hàn. Tối ngày 08/12/2022, Khoa khoa học Cơ bản đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Hàn Mirae.

   Đến dự buổi ra mắt có: PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Hồng Hải - Bí thư Đoàn thanh niên; Thầy Nguyễn Xuân Thế - Chủ tịch Hội sinh viên;  TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản; Thầy Lim Hyen Song – Giảng viên Hàn Quốc và toàn thể thành viên CLB tiếng Hàn.


   Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt CLB

   Tại lễ ra mắt, ThS. Nguyễn Xuân Thế - Chủ tịch Hội sinh viên đã công bố quyết định thành lập CLB Tiếng Hàn. Phát biểu tại Lễ ra mắt, PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng với việc thành lập CLB Tiếng Hàn sẽ thúc đẩy phong trào học tiếng Hàn trong sinh viên, CLB sẽ tạo được sân chơi bổ ích, giúp cho sinh viên có nơi để giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau trong các phương pháp học tiếng Hàn để làm sao học có hiệu quả nhất. Thầy Lim Hyen Song – Giảng viên Hàn Quốc thuộc khoa Cơ bản đã có những chia sẻ và trao đổi với tất cả các thành viên của các CLB về phương pháp học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao.


    Thầy Lim Hyen Song – Giảng viên Hàn Quốc thuộc khoa Cơ bản đã có những chia sẻ và trao đổi với tất cả các thành viên của các CLB về phương pháp học tiếng Hàn đạt hiệu quả cao.

   Buổi lễ ra mắt CLB Tiếng Hàn Mirae đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự, các khách mời và các thành viên CLB. Hy vọng Câu lạc bộ Tiếng Hàn Mirae sẽ tạo ra môi trường mới với nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên học hỏi, vận dụng, rèn luyện và phát huy hết khả năng giao tiếp Tiếng Hàn.

   Đây là môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi, phát biểu ý kiến, tranh luận bằng tiếng Hàn theo từng chủ điểm. Bên cạnh việc trau dồi các kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn, các thành viên trong CLB Tiếng Hàn Mirae còn được rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng luyện ngữ điệu, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm bằng Tiếng Hàn đây là những kỹ năng giúp sinh viên tạo sự khác biệt và ưu thế cho bản thân trong quá học tập và làm việc sau này./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Đính kèm:

Các bài liên quan