Đoàn TN - Hội SV

Ngày 18-01-2021

Ngày hội Xuân sinh viên 2021

Xuân đến tết về khắp nơi tràn ngập không khí vui mừng, san sẻ niềm vui cùng khép lại một năm cũ và chào đón một năm mới đến. Ngày 16/01/2021, tại Khu nội trú Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức ngày Hội “Xuân sinh viên 2021” với các hoạt động vui chơi dành cho Học sinh sinh viên các Khoa.

 Khai mạc ngày hội "Xuân sinh viên 2021"

    Tham dự khai mạc ngày hội "Xuân sinh viên 2021" có PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Trần Minh Trường – Chủ Tịch Công đoàn trường; ThS Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư đoàn Thanh niên cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể Học sinh, sinh viên K15, K16 đang học tập tại trường.


   PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc trong ngày Hội Xuân sinh viên

Ngày Hội Xuân sinh viên 2021 không chỉ là nơi các bạn Học sinh, sinh viên trong toàn trường gặp mặt cùng giao lưu chia sẻ, trao đổi thông tin trong học tập, rèn luyện mà còn được tham gia các trò chơi đầy thử thách như: Bánh xe đồng đội; Bãi mìn; Vận chuyển người; Rung chuông vàng…


Trò chơi “Bánh xe đồng đội”

   Với trò chơi “Bánh xe đồng đội”, có 07 thành viên trong mỗi bánh xe, các thành viên trong đội phải di chuyển nhanh, uyển chuyển, phối hợp nhịp nhàng ăn ý để di chuyển bánh xe, khi đến đích, một thành viên trong đội phải là lấy bóng và ném trúng rổ, đội nào nhiều bóng sẽ chiến thắng. Đòi hỏi sự khéo léo và di chuyển hợp lý là phần chơi bịt mắt vượt qua “Bãi mìn”, nếu bạn dậm trúng mìn thì bạn sẽ quay trở lại vách xuất phát ban đầu, phần thi này đem đến cho các cổ động viên và vận động viên những pha thót tim và tiếng cười sảng khoái. Hay các bạn sinh viên còn có cơ hội “toát hết mồ hôi” trong trò chơi “Vận chuyển người” trong tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả. Náo nhiệt nhất và gay cấn có lẽ là trò chơi “Rung chuông vàng”, mỗi đội sẽ cử 10 thành viên thi đấu chính thức và 02 thành viên dự bị, Đội nào trả lời các câu hỏi nhanh nhất và chính xác sẽ là đội chiến thắng.


   Trò chơi Bãi mìn

   Khép lại ngày hội Xuân sinh viên 2021 trong tiếng cười giòn giã và không khí sắc xuân tràn ngập. Kết quả đội của khoa Cơ khí - giải Nhất; Đội khoa Kỹ thuật Nông lâm - giải Nhì; 02 đội đồng giải Ba (Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Điện); 02 đội giải Khuyến khích (Khoa Cơ bản và Khoa Kinh tế).

Một số hình ảnh trong ngày hội Xuân sinh viên 2021

Trò chơi Người vận chuyển

Cho chơi Rung chuông vàng

PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho đội đạt giải Nhất 

Cô Lê Thị Bích Ngọc - Giám đốc trung tâm phát triển Kỹ năng mềm&HTPTNN CSC trao giải Nhì cho đội khoa Kỹ thuật Nông lâm

Thầy Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư Đoàn thanh niên trao giải Ba cho 02 đội (Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Điện)

Cô Lê Thị Phương - Phó trưởng khoa Kinh tế& QTKD trao giải Khuyến khích cho 02 đội  (Khoa Cơ bản và Khoa Kinh tế&QTKD)

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan