Đoàn TN - Hội SV

Ngày 24-06-2020

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Chiều ngày 23/6, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên mới”. Sau thời gian tìm hiểu về tổ chức Đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường đã chuẩn y kết nạp cho các 31 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn

   Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Vinh -  Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Xuân Thế - Phó bí thư đoàn trường; các đồng chí là bí thư các liên chi, chi đoàn trực thuộc và bí thư đoàn các lớp có các thanh niên ưu tú được kết nạp.


   Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Xuân Thế - Phí bí thư đoàn trường và Bí thư các liên chi khoa Điện, khao Cơ Khí, khoa Khoa học Cơ bản trao Quyết định và huy hiệu Đoàn cho 31 đồng chí đoàn viên mới.


   Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Xuân Thế - Phí bí thư đoàn trường trao huy hiệu và sổ đoàn cho các Đoàn viên mới

   Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật trong thời gian tới./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan