Đoàn TN - Hội SV

Ngày 04-01-2019

Lễ phát động chương trình “ Mùa đông ấm áp” tại xã Phú Tiến, Huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên và Hội sinh viên  năm học 2018-2019 nhằm chia sẻ những khó khăn trong mùa đông đối với đồng bào các huyện nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Thái Nguyên cũng như phát huy vai trò xung kích tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội và làm việc tập thể. Sáng ngày 28/12/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Mùa đông ấm áp năm”  tại xã Phú Tiến, Huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên.  


Đ/c:  Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư đoàn trường phát động chương trình "Mùa đông ấp áp "

 Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí trong BGH, các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và CBVC, HSSV nhiệt tình quyên góp các vật phẩm, tiền mặt để giúp đỡ đồng bào còn gặp nhiều khó khăn. Những món quà tuy không lớn nhưng lại chứa đựng tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của các nhà hảo tâm, các giảng viên, sinh viên thuộc trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật.

Chương trình nhận vật phẩm và tiền quyên góp từ ngày 28/12/2018 đến ngày 16/01/2018. Địa điểm Văn phòng Đoàn Nhà trường.

Từ trái qua phải: Đ/c Nguyễn Văn Bình - Trưởng phòng ĐT NCKH&HTQT; Đ/c: Nguyễn Duy Lam - Phó hiệu trưởng; Đ/c Trần Quang Hanh - GĐ TT THTN quyên góp ủng hộ chương trình

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan