Đoàn TN - Hội SV

Ngày 15-11-2017

Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập CLB TNTN vận động Hiến máu nhân đạo (ABO - KTKT)

Ngày 05/11/2017, được sự đồng ý của BTV Đoàn trường Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, CLB TNTN Vận động Hiến máu nhân đạo (ABO – KTKT) tổ chức Chương trình kỷ niệm 06 năm Ngày thành lập; Tổng kết công tác Hiến máu tình nguyện năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017-2018.

Dự lễ kỷ niệm sinh nhật CLB có: TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái nguyên – Ông Nguyễn Anh Tuấn; Đại diện Viện huyết học và truyền máu TW – Ông Nguyễn Thế Hùng; ThS. Nguyễn Xuân Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư Đoàn trường; Chủ nhiệm CLB (ABO – KTKT) – Bạn Nguyễn Việt Cường và đông đảo tình nguyện viên các câu lạc bộ  hiến máu trong và ngoài trường.


Sau nhưng tiết mục văn nghệ chào mừng do TNV các câu lạc bộ dàn dựng và biểu diễn. Chủ nhiệm CLB -  bạn Nguyễn Việt Cường lên phát biểu khai mạc chương trình và đọc Báo cáo tổng kết công tác Hiến máu tình nguyện năm học 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017-2018.


Bạn Nguyễn Việt Cường - Chủ nhiệm CLB đọc BC tổng kết công tác Hiến máu tình nguyện năm học 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động năm học 2017-2018

Năm học 2016 – 2017, CLB TNTN vận động Hiến máu nhân đạo (ABO – KTKT) tổ chức 02 lần phát động chương trình “Nhịp đập tình thương’ và “Giọt hồng sang thu”tổng số lượng thu được là hơn 300 đơn vị máu. CLB TNTN Vận động Hiến máu nhân đạo đã cùng Nhà trường hoàn thành và vượt các chỉ tiêu trong công tác vận động, thu gom máu. Đặc biệt, đội ngũ thành viên CLB đã và đang là những cộng tác viên, truyền đi những thông điệp cao cả về ý nghĩa nhân đạo của việc hiến máu cứu người.


TS. Nguyễn Duy Lam  - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường  phát biểu và tặng hoa chúc mừng sinh nhật CLB

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ghi nhận sự cố gắng của các thành viên trong CLB TNTN Vận động  Hiến máu nhân đạo trong năm học 2016-2017. Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của xã hội - người hiến máu có thể mang tới cơ hội sống cho nhiều người không may mắn đang khao khát chờ cung cấp máu. Trong năm học 2017 - 2018, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường cần tiếp tục triển khai, duy trì các đợt hiến máu, nhân rộng hơn nữa mô hình các sân chơi học thuật bổ ích.

ThS. Nguyễn Xuân Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư Đoàn trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng sinh nhật CLB

ThS. Nguyễn Xuân Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh những thành tích nổi bật trong công tác vận động, phát triển hiệu quả hiến máu tình nguyện trong 06 năm qua của mỗi tình nguyện viên ABO đã làm. Những thành quả đó đã góp phần vào sự lớn mạnh của ĐTN – HSV Nhà trường. Trong mội hoạt động ý nghĩa đó, các bạn đã được trải nghiệm, được trưởng thành và hơn cả là những hành động tình nguyện của các bạn đã gom được những giọt máu hồng cứu sống biết bao con người.  

Nhân dịp kỷ niệm 06 năm Ngày thành lập, để ghi nhận những đóng góp của tất cả TNV có nhiều hoạt động tích cực xây dựng CLB, Hội sinh viên Tỉnh Thái Nguyên tặng giấy khen cho CLB TNTN Vận động Hiến máu nhân đạo (ABO – KTKT); BCH HSV ĐHTN đã khen thưởng cho 01 cá  nhân là bạn Nguyễn Việt Cường; Hội sinh viên Trường khen thưởng 12 TNV đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm học 2016 – 2017.HSV Nhà trường khen thưởng cho 12 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện năm học 2016 - 2017

 H


 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan