Đoàn TN - Hội SV

Ngày 10-10-2023

Thanh xuân rực rỡ - sinh nhật câu lạc bộ Máu ABO tuổi 12

Tối ngày 07/10/2023tại Hội trường, Chương trình sinh nhật chúc mừng Câu lạc bộ Máu ABO Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, cái nôi đầu tiên của CLB máu Đại học Thái Nguyên tròn 12 tuổi đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, đầm ấm và trang trọng.

   Đến chung vui cùng CLB có: Cô Vũ Bạch Điệp - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các cựu thành viên, thành viên câu lạc bộ Máu ABO Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và thành viên câu lạc bộ các trường trong khối Đại học.


   Chương trình được các bạn trong CLB chuẩn bị khá công phu với Video mừng sinh nhật tròn 6 tuổi của CLB sôi động và ý nghĩa với những hình ảnh đầy kỷ niệm. Cả hội trường như nóng bừng lên với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên trong CLB và các khách mời. Về dự buổi sinh nhật cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ sinh viên tình nguyện của Trường nên ai cũng vui vẻ, cởi mở.

   Tại buổi sinh nhật, Cô Vũ Bạch Điệp – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phát biểu chúc mừng sự kiện trọng đại của Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện, hiến máu nhân đạo ABO trong 12 năm đồng thời cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của CLB TNTN trong những năm qua, và hi vọng vào sự cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa của CLB, góp phần vào thành công chung của công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên nhà trường. Trong năm học tới, Đoàn thah niên, Hội sinh viên trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực để CLB gặt hái được nhiều thành công và lớn mạnh hơn nữa.

Cô Vũ Bạch Điệp – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phát biểu trong chương trình

   Trong buổi sinh nhật, các thành viên CLB đã xúc động ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình hoạt động và xây dựng CLB. Đồng chí Lâm Minh Đức - Chủ nhiệm CLB Máu ABO Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật cũng phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB và hi vọng CLB cùng với Đội Thanh niên vận động hiến máu và các CLB khác trong trường sẽ có khoảng thời gian đồng hành, sát cánh cùng nhau, góp sức vào sự thành công trong các phong trào Đoàn- Hội của nhà trường.

Cô Vũ Bạch Điệp - Chủ tịch Hội sinh viên trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện

    12 năm - Một chặng đường không dài nhưng không hề ngắn, quãng đường này đã ghi dấu biết bao kỉ niệm, bao nhiêu dấu ấn khó phai trong mỗi thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Điểm lại khoảng thời gian ấy, vừa là để nhắc nhở những thế hệ tiếp bước tự hào về những gì câu lạc bộ đã đạt được, vừa tạo thêm động lực cho các thế hệ thành viên mới cống hiến hết mình cho phong trào chung, duy trì và phát huy thật tốt truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Một số hình ảnh trong buổi sinh nhật Câu lạc bộ:

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan