Đoàn TN - Hội SV

Ngày 08-05-2023

Gặp mặt Đoàn cán bộ và các Vận động viên tham dự Hội thao khối các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2022 - 2023

Chiều ngày 8 tháng 5, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Gặp mặt Đoàn cán bộ và các vận động viên tham dự Hội thao khối các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên năm 2022 - 2023.

   Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 09/5 đến ngày 10/5/2023 tại Trường CĐ Công nghiệp Việt Đức. Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tham dự Hội thao thi đấu với 03 bộ môn: Bóng chuyền da, Kéo co và Cầu lông.

   Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường,  các huấn luyện viên và các vận động viên là HSSV tham gia Hội thao.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng dặn dò và chúc các VĐV bình tĩnh khi tham gia thi đấu tại Hội thao

    Tại buổi gặp mặt, ThS. Trần Hồng Hải – Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng đoàn đã báo cáo công tác chuẩn bị cho Hội thao đến thời điểm hiện tại mọi việc đã hoàn thành theo kế hoạch.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng đã chúc sức khỏe, động viên các vận động viên thi đấu luôn giữ vững tâm lý ổn định, có chiến thuật thi đấu hợp lý giành các giải cao về cho Nhà trường./.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng và ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với các VĐV 

 

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan