Công tác Đảng

Ngày 11-11-2022

Chi bộ Trung tâm Tuyển sinh & ĐT TNCXH tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 11/11/2022, Chi bộ Trung tâm tuyển sinh& Đào tạo TNCXH thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú – Ma Thị Hằng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phùng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Trung tâm tuyển sinh& Đào tạo TNCXH.


   Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ kết nạp Đảng viên mới - chi bộ Trung tâm TS&ĐTTNCXH

   Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi Ủy và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, quần chúng ưu tú Ma Thị Hằng đã được Chi bộ xem xét kết nạp Đảng. Trong suốt quá trình phấn đấu và làm việc, quần chúng ưu tú Ma Thị Hằng đã khẳng định năng lực, có thành tích tốt trong công tác tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động đoàn thể.

Tại buổi lễ, thay mặt chi bộ, đồng chí Phùng Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho tân đảng viên mới – Ma Thị Hằng. Đảng viên mới có thời gian thử thách 12 tháng kể từ ngày kết nạp.


 Đồng chí  Phùng Thị Hải Yến - Bí thư chi bộ trao Quyết định cho Tân đảng viên -  Ma Thị Hằng

Trước cờ tổ quốc, cờ đảng, đảng viên mới đã tuyên thề, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.


    Phát biểu chúc mừng đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và chung vui với Chi bộ đã có thêm Đảng viên mới. Đồng chí nhấn mạnh công tác phát triển đảng đối với mỗi đơn vị là một nhiệm vụ chính trị quan trọng và cần được đẩy mạnh trong các chi bộ. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy hi vọng trong giai đoạn tiếp theo đồng chí Ma Thị Hằng luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ để được xét công nhận đảng viên chính thức. Về nhiệm vụ năm 2022-2023, đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên mới trong cán bộ; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và công tác Đảng trong thời gian tới.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp./.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Đính kèm:

Các bài liên quan