Ngày 27-05-2024

Bảo vệ để tài Khoa học công nghệ cấp Trường (đợt 3)

Chiều ngày 24/5, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức nghiệm thu các đề tài Khoa học Công nghệ cấp trường (đợt 3) với mục đích thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong đơn vị, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển và ứng dụng KHCN trong giải quyết các vấn đề thực tiễn tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Dự và chủ trì Lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường có: PGS. TS Nguyễn Văn Bình, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; tham dự còn có các thành viên trong Hội đồng là ủy viên, thư ký Hội đồng, Ủy viên phản biện 1, Ủy viên phản biện 2 và các chủ nhiệm bảo vệ đề tài khoa học cấp cơ sở.

Hội đồng bảo vệ để tài Khoa học công nghệ cấp Trường (đợt 3)

Hội đồng đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu 02 Đề tài: Đề tài 1 “Thiết kế, chế tạo mô hình cánh tay Robot 5 bậc tự do” - chủ nhiệm đề tài Giảng viên Trịnh Thị Diệp – Khoa Điện; Đề tài 2 “ Xây dựng nguồn học liệu trực tuyến về ngoại ngữ để hỗ trợ sinh viên học tập trên ứng dụng SHub Classroom” - chủ nhiệm đề tài Giảng viên Bùi Thị Hương - Khoa khoa học Cơ bản.

Chủ nhiệm đề tài - Giảng viên Bùi Thị Hương - Khoa khoa học Cơ bản trình bày đề tài “Xây dựng nguồn học liệu trực tuyến về ngoại ngữ để hỗ trợ sinh viên học tập trên ứng dụng SHub Classroom” trước Hội đồng.

Trước Hội đồng, 02 Chủ nhiệm đề tài “Thiết kế, chế tạo mô hình cánh tay Robot 5 bậc tự do” Giảng viên Trịnh Thị Diệp – Khoa Điện và đề tài “Xây dựng nguồn học liệu trực tuyến về ngoại ngữ để hỗ trợ sinh viên học tập trên ứng dụng SHub Classroom” - chủ nhiệm Giảng viên Bùi Thị Hương đã bảo vệ đề tài, Hội đồng phản biện đã đưa ra những nhận xét, góp ý và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung chuyên môn của đề tài; đồng thời cũng đánh giá cao ý thức nghiên cứu các chủ nhiệm, ghi nhận những thành công của đề tài, khẳng định giải pháp đề xuất có tính ứng dụng cao trong thực tế, đảm bảo yêu cầu của đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường. Các tác giả đã tiếp thu trên tinh thần cầu thị, cởi mở nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu và ứng dụng trong việc giảng dạy tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Chủ nhiệm đề tài “Thiết kế, chế tạo mô hình cánh tay Robot 5 bậc tự do” -  Giảng viên Trịnh Thị Diệp – Khoa Điện trình bày trước Hội đồng.

Buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường đã thành công tốt đẹp. Mỗi giảng viên đều coi đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các giảng viên học hỏi, lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cả về lý luận và thực tiễn. Còn đối với Nhà trường, đây là tiền đề để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường./.

Đính kèm: