Đoàn TN - Hội SV

Ngày 16-05-2022

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều ngày 15/4, tại Hội trường Đa năng, Đoàn trường đã tổ chức “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024” với tổng số 120 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên nhà trường. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật.

   Về dự với đại hội về phía đoàn Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS. Dương Ngọc Toàn – UV BTV Đoàn Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các trường thành viên trong khối Đại học. Về phía Nhà trường có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS.Trần Minh Trường – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, trung tâm.


    Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024 

    Với tinh thần nghiêm túc, ý thức trách nhiệm, phát huy trí tuệ, xung kích của tuổi trẻ, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã hoàn thành các nội dung, chương trình làm việc đề ra. Đại hội đã giành thời gian tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình bày tại Đại hội. Đại hội thống nhất cao về những nội dung đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022. Từ các tham luận và các ý kiến được trình bày trực tiếp tại Đại hội, đã đề xuất nhiều giải pháp, cách làm hay, nhiều mô hình hoạt động cho phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024.


   NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại Hội và tặng hoa chúc mừng

   Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Bên cạnh đánh giá sâu sắc về những kết quả của công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua, thầy đã chỉ ra những nhiệm vụ của công tác Đoàn, công tác Hội trong bối cảnh hiện nay của Nhà trường.

PGS.TS. Dương Ngọc Toàn – UV BTV Đoàn Đại học Thái Nguyên phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại Hội

   Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của PGS.TS. Dương Ngọc Toàn – UV BTV Đoàn Đại họcThái Nguyên, trong đó đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật; đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Đoàn trường cần tiếp tục chú trọng thực hiện trong nhiệm kỳ mới.


   Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh Bí thư Đoàn trường  trình bày báo chính trị trước Đại hội

   Phát huy dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 15 đồng chí; đồng chí Trần Hồng Hải đã được bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường.


Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội

   Trên cơ sở nội dung báo cáo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Nhà trường nhiệm kỳ 2022 - 2024, Đại hội đã cho ý kiến và biểu quyết nhất trí cao về Nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu quan trọng làm căn cứ cho việc tổ chức các hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

  Để ghi nhận những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Đại học Thái Nguyên và Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

PGS.TS. Dương Ngọc Toàn - UV BTV Đoàn Đại học Thái Nguyên trao tặng Giấy khen cấp Đại học cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Giấy Khen cấp trường cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.


   Đồng chí Nguyễn Xuân Vinh, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022 trao Giấy khen cấp trườngcho các tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

   Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật kết thúc tốt đẹp, hy vọng với bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ của tuổi trẻ các thành viên trong Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa VII sẽ có một nhiệm kỳ với nhiều dấu ấn và thành tích rực rỡ.

   Danh sách BCH Đoàn khóa VII:

TT

Họ tên

Đơn vị

Chức vụ

1

Trần Hồng Hải

Khoa khoa học Cơ bản

Bí Thư

2

Vũ Bạch Điệp

Khoa KT&QTKD

Phó bí thư

3

Hà Thị Anh

Khoa Công nghệ Ô tô

UV Ban chấp hành Đoàn trường

4

Nguyễn Thị Kim Dung

Khoa Điện

UV Ban chấp hành Đoàn trường

5

Vũ Nguyên Hải

Khoa Điện

UV Ban chấp hành Đoàn trường

6

Lý Thị Thu Hường

Khoa Điện

UV Ban chấp hành Đoàn trường

7

Nông Thị Thu Hiền

TT TS &ĐT TNCXH

UV Ban chấp hành Đoàn trường

8

Hoàng Thị Lành

Khoa khoa học Cơ bản

UV Ban chấp hành Đoàn trường

9

Vũ Huy Lâm

Khoa CNTT

UV Ban chấp hành Đoàn trường

10

Phạm Quang Huy

Khoa CNTT

UV Ban chấp hành Đoàn trường

11

Trần Thu Hiền

Khoa KT&QTKD

UV Ban chấp hành Đoàn trường

12

Hoàng Văn Mạnh

Khoa Công nghệ Ô tô

UV Ban chấp hành Đoàn trường

13

Khuất Hải Nam

Khoa Công nghệ Ô tô

UV Ban chấp hành Đoàn trường

14

Nguyễn Thị Lan Phương

Phòng CT HSSV

UV Ban chấp hành Đoàn trường

15

Trần Thu Uyên

Khoa Kỹ thuật Nông lâm

UV Ban chấp hành Đoàn trường

   Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

 

 Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan