Bảo vệ để tài Khoa học Công nghệ cấp cơ sở - Sinh viên Vũ Văn Nga, lớp K16 CĐ-ĐCNB

Chiều ngày 22/3/2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên Vũ Văn Nga, Lớp K16CĐ - ĐCN B

Tham dự buổi bảo vệ có PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2021 (đợt 5) và sinh viên Vũ Văn Nga - Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học.

Đề tài nghiên cứu khoa học được bảo vệ lần này là đề tài: “Thiết kế, chế tạo mô hình điều khiển tự động hệ thống điện gia dụng bằng thiết bị di động thông minh” của sinh viên Vũ Văn Nga, Giảng viên hướng dẫn Trần Anh Trang. Nội dung chính của Đề tài là: Thiết kế, tìm hiểu về các thiết bị điện gia dụng; Tìm hiểu thiết bị điều khiển qua di động thông minh; Thiết kế và lắp ráp và hoàn chỉnh mô hình.


   Hội đồng khoa học công nghệ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường 

   Tại buổi bảo vệ, chủ nhiệm đề tài đã thuyết trình trước Hội đồng các nội dung chính. Sau khi thuyết trình xong, các thành viên Hội đồng đã đưa ra những lời phản biện, nhận xét, góp ý bổ sung cho đề tài nghiên cứu. Nhìn chung, đề tài nghiên cứu khoa học này được Hội đồng đánh giá về tính sáng tạo, tính cấp thiết và tính ứng dụng trong thực tiễn cũng như sự nỗ lực sinh viên Vũ Văn Nga trong quá trình làm nghiên cứu khoa học. Đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt loại Khá

  Sinh viên Vũ Văn Nga thuyết trình trước Hội đồng các hội dung của đề tài

   Trong những năm vừa qua, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật rất chú trọng hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, Nhà trường đã có nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích các sinh viên mạnh dạn tham gia công tác nghiên cứu khoa học. Bởi đây là một trong những phương thức học tập hiệu quả giúp các em vận dụng những kiến thức đã học được vận dụng trong các đề tài ứng dụng vào thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động nghiên cứu khoa học còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác như giúp sinh viên phát triển và rèn luyện các kỹ năng tư duy, sáng tạo, làm việc độc lập, làm việc nhóm và rèn luyện kỹ năng thuyết trình… Từ những lợi ích khi tham gia nghiên cứu khoa học giúp các em có điểm xuất phát vững vàng khi tạo dựng nghề nghiệp trong tương lai, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các nhà tuyển dụng.

 

 

Tin bài: Phòng TH

Đính kèm:

Các bài liên quan