Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021 (đợt 4)

   Để đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng như ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của sinh viên. Ngày 01/3/2022 tại Phòng họp A, Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ sinh viên năm 2021 đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của khoa Công nghệ Thông tin đề tài: Xây dựng website quản lý bán hàng siêu thị, người thực hiện - sinh viên Vương Thanh Bình lớp K15 CĐCNTT, Giảng viên hướng dẫn - Lê Thị Minh Tân.


   Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021 (đợt 4)

   Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021 (đợt 4) gồm có: Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu và các thành viên trong Hội đồng, Chủ nhiệm đề tài và giảng viên viên hướng dẫn.

   Tại Hội đồng, chủ nhiệm đề tài đã trình bày việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc mua bán, quản lý hàng hóa tại siêu thị. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và một máy tính là có thể quản lý được ứng dụng công nghệ thông tin giúp người quản lý quản lý hệ thống thuận tiện và dễ dàng nhất cũng như giúp người tiêu dùng có thể ngồi tại nhà lựa chọn sản phẩm theo ý mình.


  Sinh viên  Vương Thanh Bình lớp K15 CĐCNTT trình bày đề tài trước Hội đồng

   Hội đồng nghiệm thu đề tài đã tiến hành nghiệm thu nghiêm túc theo đúng qui định của Nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của đề tài. 


   Hội đồng nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021 chụp ảnh lưu niệm cùng chủ nhiệm đề tài

   Với kết quả nghiệm thu đạt loại Khá, sinh viên Vương Thanh Bình - Khoa Công nghệ thông tin đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. 

 

 

Tin bài: Phòng TH

Đính kèm:

Các bài liên quan