Đoàn công tác Trường Đại học KooKje – Hàn Quốc thăm và làm việc tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật

Chiều ngày 24/4/2018, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học KooKje – Hàn Quốc do Ông Myung Gi Yoon – Trưởng phòng Đào tạo&QHQT làm trường đoàn.

Đón tiếp đoàn có: NGƯT.TS.  Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng giới thiệu với đoàn công tác về:  Tổ chức nhân sự; Khối ngành nghề đào tạo của trường; Số lượng sinh viên theo học; Cơ sở vật chất của Nhà trường.


Đoàn công tác của trường Đại học KooKje – Hàn Quốc

Phía trường Đại học KooKje – Hàn Quốc rất vui vì sự đón tiếp trọng thị của Ban Giám hiệu và lãnh đạo Nhà trường, cảm ơn Trung tâm giao lưu văn hóa Việt  Hàn; Sở Ngoại vụ đã tạo điều kiện cho trường Đại học KooKje Hàn Quốc có buổi làm việc thân mật với trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật ngày hôm nay.  Đại diện trường Đại học KooKje – Hàn Quốc đã giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất của trường, các chuyên ngành mà trường đang đào tạo, học phí, học bổng.


Hai bên đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến chương trình hợp tác đào tạo, phía trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, ĐHTN cũng bày tỏ sự quan tâm đến các vấn đề: Hợp tác trong các lĩnh vực ngành nghề mà trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đang đào tạo; Trao đổi giảng viên học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc; Đào tạo sinh viên học tiếng Hàn do giảng viên người Hàn Quốc giảng dạy và đặc biệt quan tâm đến học phí và visa.

Kết thúc buổi làm việc hai bên đã giới thiệu được những thông tin cả 2 cùng quan tâm; Nhà trường mong muốn Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn tư vấn với ĐH KooKje xây dựng một chương trình đào tạo chi tiết, các nội dung cần hợp tác và sớm gửi đến cho Trường -  trên cơ sở đó sẽ ký kết bản ghi nhớ hợp tác. Chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển và bền chặt.

 

 

Tin bài: TTCNTT - TV

Các bài liên quan