Ngày 03-06-2024

Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2024

Ngày 02/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2024.

Đ/c Bùi Mạnh Cường – Trưởng phòng GDNN - Sở LĐ TBXH tỉnh Thái Nguyên trao Giải Khuyến khích cho các nhà giáo

Với tinh thần làm việc hết sức khẩn trương, khoa học, khách quan, công bằng và trách nhiệm cao của Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo, các Nhà giáo đã thực hiện thành công bài trình giảng của mình. Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, các bài giảng đã làm tốt việc “gắn lý thuyết với thực hành, gắn bài giảng với thực tiễn”- đây có thể coi là điểm mới, điểm mạnh, phù hợp với xu thế đổi mới giáo dục nghề nghiệp hiện nay. Kết thúc Hội giảng có  04 nhà giáo đạt Giải Nhất; 04 nhà giáo đạt Giải Nhì; 06 nhà giáo Giải Ba; 13 nhà giáo đạt Giải Khuyến khích.

PGS.TS Trần Văn Quyết  - Hiệu trưởng Trường CĐ Thái Nguyên - Trường Trưởng khối thi đua năm học 2023-2024 trao Giải Ba cho các nhà giáo

Trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên năm 2024, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có 02 nhà giáo tham gia Hội giảng. Kết quả: Giải nhất – nhà giáo Nguyễn Trung Hiếu – Giảng viên khoa Công nghệ Ô tô; Giải nhì - Nhà giáo Phạm Thị Hồng – Khoa khoa học Cơ bản.

NGƯT, TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật – Phó trưởng ban thường trực Hội giảng trao Giải Nhì cho các nhà giáo

Hội  giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên được tổ chức nhằm thiết thực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; giúp các cơ quan chức năng của Tỉnh phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi và lựa chọn đội ngũ nhà giáo GDNN tiêu biểu của tỉnh để bồi dưỡng tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc. Đồng thời đây cũng là sân chơi để các nhà giáo GDNN trong tỉnh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tiếp thu được nhiều điều bổ ích từ các ý kiến bình giảng của Ban giám khảo là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình.

Đ/c Nguyễn Văn Kiên – Phó GĐ Sở LĐ TBXH tỉnh Thái Nguyên – Trưởng BTC trao Giải Nhất cho các nhà giáo

Các nhà giáo Khoa Công nghệ Ô tô chụp ảnh lưu niệm  cùng  NGƯT, TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật – Phó trưởng ban thường trực Hội giảng

Các nhà giáo Khoa Khoa học Cơ bản  chụp ảnh lưu niệm  cùng  NGƯT, TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật – Phó trưởng ban thường trực Hội giảng