Ngày 25-01-2024

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Tiến - Huyện Định Hoá - Tỉnh Thái Nguyên nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024

Ngày 24/01, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt và trao 20 phần quà tết cho sinh viên đang theo học tại trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Những năm qua, bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho sinh viên theo quy định của Nhà nước, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên vẫn luôn có chính sách ưu tiên dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn của các em, giúp các em yên tâm học tập.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao tặng 20 phần quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Hiệu trưởng phát biểu: Với hơn 20 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà ngày hôm nay, Thầy luôn mong các em sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của mình đạt thành tích cao trong học tập. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Nhà trường đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng thời khích lệ, động viên các em vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo Trường, Thầy chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thân.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật,  Đại họcThái Nguyên do NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã trao tặng 22 phần quà Tết cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn là hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Tiến - Huyện Định Hoá - Tỉnh Thái Nguyên. Mỗi phần quà giá trị 500 nghìn đồng, tổng trị giá các phần quà là 11 triệu đồng.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng trao tặng quà Tết cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn là hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Tiến - Huyện Định Hoá - Tỉnh Thái Nguyên

ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng quà Tết cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn là hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Tiến - Huyện Định Hoá - Tỉnh Thái Nguyên

Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhân văn được trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên thực hiện trong nhiều năm qua, nhằm chia sẻ, động viên người dân nghèo và những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện./.