Ngày 29-03-2024

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tham gia “Giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động khối thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp Tỉnh Thái Nguyên năm học 2023 -2024”

Giải thể thao diễn ra trong 02 ngày (28/3 – 29/3/2024) tại tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Thái Nguyên tổng số 15 nội dung ở cả hai bộ môn Cầu lông và bóng bàn, bao gồm: 07 nội dung môn cầu lông, 08 nội dung môn bóng bàn.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã đạt thành tích như sau:

* Môn bóng bàn

- Giải nhì đơn nam lãnh đạo  - VĐV.  Ngô Xuân Hoàng

-  Giải ba đơn nam – VĐV. Phạm Việt Hùng

- Giải ba đơn nữ - Đoàn Thị Phương

-  Giải ba đơn nũ 41 tuổi trở lên – VĐV. Vương Thị Như Yến

- Giải nhất đôi nam nữ 41 tuổi trở lên –  VĐV. Trần Anh Trang và Vương thị Như Yến

Giải ba đôi nam nữ dưới 40 tuổi- VĐV. Phạm Quang Huy và  Đoàn Thị Phương

*  Môn cầu lông

- Giải Nhì đôi nam -  VĐV. Lã đỗ Khánh Linh và Đỗ Thái Hòa

VĐV Phạm Quang Huy – Đoàn Thị Phương đạt Giải ba đôi nam nữ dưới 40 tuổi

VĐV Trần Anh Trang và Vương Thị Như Yến đạt Giải nhất bộ môn bóng bàn đôi nam nữ 41 tuổi trở lên

Giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động khối thi đua các trường Cao đẳng, Trung cấp Tỉnh Thái Nguyên năm học 2023 -2024 là dịp để đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu thể thao nói chung, là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên, các trường trong khối gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đính kèm: