Tuyển sinh

Ngày 17-06-2020

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tham gia Ngày hội việc làm tại thị xã Phổ Yên.

   Ngày 15/06, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên chủ trì phối hợp với ủy ban Nhân dân thị xã Phổ Yên  tổ chức "Ngày hội việc làm" năm 2020.


    Tại ngày hội, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tại thị xã Phổ Yên được các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm trực tiếp tư vấn tuyển sinh học nghề và giới thiệu việc làm.


   Học sinh và các bậc phụ huynh đến thăm quan gian hàng của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã được cán bộ Trung tâm Tuyển sinh TV&HTHSSV nhà trường tư vấn, thông tin đầy đủ, toàn diện nhất về thị trường lao động và việc làm; ngành nghề, phương pháp, quy mô đào tạo và hình thức tuyển sinh của Nhà trường; việc làm và thu nhập sau khi tốt nghiệp các khóa học... Qua ngày hội sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh có cái nhìn toàn diện, đầy đủ hơn về công tác giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao Kinh tế - Kỹ thuật, từ đó cảm thấy yên tâm khi cho con đăng ký nhập học tại trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay./.

 

 

Tin bài và ảnh: TT Tuyển sinh TV&HTHSSV, Phòng TH

Các bài liên quan