Đoàn TN - Hội SV

Ngày 29-05-2020

Giải bóng chuyền hơi học sinh, sinh viên năm 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Chiều ngày 26/5/2020, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức “Giải bóng chuyền hơi học sinh, sinh viên năm 2020” nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 -2025.

   Dự buổi khai mạc có: PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; các đồng chí đoàn viên thanh niên đến từ các liên chi và các cổ động viên.


 TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc giải 

    Tham gia giải lần này có 6 đội đến từ các liên chi: Cơ khí & Khoa học Cơ bản 1; Cơ khí & Khoa học Cơ bản 2; Công nghệ Thông tin; Điện - Kinh tế&QTKD 1; Điện - Kinh tế&QTKD 2; Cán bộ Đoàn thanh  niên. Giải đấu diễn ra từ ngày 26/5 đến ngày 03/6 các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.


    ThS. Nguyễn Xuân Vinh - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu tại Lễ khai mạc giải


 Bạn Hoàng Thu Thúy đại diện cho các VĐV tham gia giải tuyên thệ tại lễ khai mạc

    Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất cho học sinh sinh viên, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh giúp cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường có cơ hội giao lưu, học hỏi góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong Nhà trường. Với sự đầu tư, lựa chọn vận động viên kỹ càng và nỗ lực luyện tập. Giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra gay cấn và hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tham gia cổ vũ, động viên.

PGS.TS. Nguyễn Văn Bình và TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội tham dự giải

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan