Đoàn TN - Hội SV

Ngày 26-11-2019

Giải bóng đá Nam HSSV năm 2019-2020

Chiều 19/11/2019, tại sân bóng đá Khu nội trú, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức “Khai mạc Giải bóng đá nam HSSV năm học 2019-2020 Chào mừng 70 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022”

 

Khai mạc Giải bóng đá Nam HSSV năm 2019-2020

  Đến dự lễ khai mạc có NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng; các Thầy, Cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường; về phía Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Xuân Vinh  -  Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, cùng hơn 100 vận động viên tham dự Giải đến từ 5 Liên chi đoàn thuộc các Khoa và lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.


 NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc

  Lễ khai mạc diễn ra trong không khí tưng bừng của tháng 11 với nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày truyền thống HSSV và chào mừng Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Phát biểu tại Lễ khai mạc, NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  – Hiệu trưởng đã nhấn mạnh Giải thể thao lần này là sân chơi hữu ích, lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên Nhà trường, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời Thầy mong muốn với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi, Giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.


 Đại diiện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, BCH Đoàn trường

    Tham gia Giải bóng đá nam HSSV năm 2019-2020 có 09 đội bóng đá nam đến từ các Liên chi đoàn trong toàn Trường, thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt, tính đểm. Theo kế hoạch giải sẽ diễn ra từ ngày 19/11/2019 và kết thúc vào trung tuần tháng 12/2019.

Thay mặt tổ trọng tài điều khiển các trận đấu, trọng tài Nguyễn Văn Tám tuyên thệ - Tổ trọng sẽ làm việc công tâm hết mình cho Giải đấu

 Bạn Lê Xuân Huy - cầu thủ đến từ chi đoàn Khoa Điện lên tuyên thệ sẽ thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, hết mình đem để đem đến cho khán giả những màn cầu mãn nhãn

 Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 02 trận đấu bóng đá nam giữa đội Việt Pháp và đội Điện 1. Với tinh thần thể thao thực thụ, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các cổ động viên theo dõi trận đấu.  

Trận đấu giữa đội Việt Pháp và đội Điện 2

 

 

Tin bài: Phòng TH

Các bài liên quan