Ngày 23-10-2014

Giao lưu tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giữ gìn trật tự an toàn giao thông (ATGT) và trật tự công cộng trong đoàn viên, hội viên, sinh viên nói riêng; góp phần xây dựng văn hóa về trật tự an toàn giao thông và nếp sống văn minh đô thị. Đồng thời, tích cực hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2014

Tối ngày 22/10/2014. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. BTV Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật phối hợp với Ban An toàn giao thông - Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình “Giao lưu tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông”.

Tới dự chương trình có TS. Trương Đại Đức – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Phấn - Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch Hội sinh viên; ThS. Vũ Văn Đam - Phó chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đại diện Ban An toàn giao thông - Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên.

Hoạt động bổ ích này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các em HSSV trong Nhà trường

TS. Trương Đại Đức - Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Chương trình giao lưu đã diễn ra sôi nổi thu hút được đông đảo ĐVTN tham gia với các nội dung tuyên truyền sinh động về Luật Giao thông, các video clip về an toàn giao thông, các tiểu phẩm tình huống khi tham gia giao thông và đặc biệt là các câu hỏi giao lưu với khán giả về tìm hiểu Luật Giao thông. Tại chương trình Ban tổ chức đã trao nhiều suất quà có giá trị cho khán giả đã trả lời đúng các câu hỏi về Luật Giao thông.

Qua cuộc thi giúp các em thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” trong nhà trường

Các câu hỏi của chương trình giúp các em hiểu rõ hơn về luật ATGT

Thông qua hoạt động nhằm giúp cho các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên nâng cao kiến thức và hiểu biết về luật giao thông, nhận thức rõ tính cấp bách của việc đảm bảo trật tự ATGT, tham gia giữ gìn trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu tới mức tối đa tai nạn giao thông trong nhân dân nói chung và trong đoàn viên, hội viên, thanh niên nói riêng. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật giao lưu học hỏi, tìm hiểu về luật giao thông đường bộ và các quy định về an toàn giao thông. Bên cạnh đó, còn đẩy mạnh việc thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” trong nhà trường.

Tin bài: TTCNTT - TV