Ngày 22-09-2014

Đoàn công tác Bộ Giáo dục - Thể thao Lào thăm và làm việc tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên, Đoàn Công tác của Bộ GD&TT và Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng 6 trường Cao đẳng dạy nghề của nước CHDCND Lào đã đến thăm và trao đổi hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật.

Tham dự buổi làm việc có các vị khách quý  Nước CHDCND Lào: Ông Bounpheng SOMCHANMAVONG - Vụ phó Vụ Giáo dục Kỹ thuật và dạy nghề - Bộ GD&TT, Ông TS.Outhay BANNAVONG - Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ thuật Hữu Nghị VT-HN; Ông Say kham PHANTHAVONG- Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ thuật PACPASAK; Ông Bounma CHANTHAVONG - Hiệu trưởng trường Kỹ thuật Nông nghiệp Đông Kham Sang; Viengsavan PHANTHAVONG - Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ thuật và dạy nghề tỉnh Khăm Muôn; Ông ThongchanPHETSANY - Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ thuật và dạy nghề tỉnh Luông Phạ Bàng; Ông Douang SENGPANYA - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ thuật và dạy nghề tỉnh Viêng chăm; Về phía ĐHTN có PGS.TS Đỗ Anh Tài - Trưởng ban HTQH; Về phía Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm.

Trong buổi làm việc, các trường hai bên lần lượt giới thiệu về trường, chương trình đào tạo cũng như định hướng hợp tác của mình và trao đổi trực tiếp về cơ hội hợp tác, liên kết giáo dục đào tạo quốc tế trong các lĩnh vực.

Những kết quả đạt được trong chuyến thăm và công tác đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật với 6 trường CĐ dạy nghề của Nước CHDCND Lào. Các chương trình liên kết đào tạo góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng chủ nghĩa xã hội của 2 Nước Việt - Lào

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi gặp gỡ

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn giới thiệu đôi nét về Nhà trường

Ông Bounpheng SOMCHANMAVONG - Vụ phó Vụ Giáo dục Kỹ thuật và dạy nghề - Bộ GD&TT giới thiệu 6 trường CĐ dạy nghề .

Ông Bounpheng SOMCHANMAVONG - Vụ phó Vụ Giáo dục Kỹ thuật và dạy nghề - Bộ GD&TT tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn công tác Lào