Ngày 27-06-2014

Hội nghị Tổng kết thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ I (2011 - 2014)

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật.

Chiều ngày 26/6/2014, Hội CCB Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ I (2011 - 2014)

Dự Hội Nghị về phía ĐHTN có đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Chủ tịch Hội CCB ĐHTN; TS. Trương Đại Đức - Chủ tịch Hội CCB nhà trường; TS. Võ Quốc Việt - Phó Chủ tịch Hội CCB; TS. Ngô Cường - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Phấn - Bí thư Đoàn TN; lãnh đạo Phòng Tổng hợp và toàn thể hội viên CCB Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật tham dự.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Trương Đại Đức báo cáo tổng kết thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ I (2011 - 2014), là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển của Hội nhằm đánh giá những mặt làm được, chưa làm được của phong trào thi đua 03 năm và phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo. Qua đó rút ra bài học kinh nghiệm thiết thực về nội dung, hình thức tổ chức phong trào thi đua.

Trong 3 năm qua, cán bộ hội CCB luôn giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh độc lập gắn với chủ nghĩa xã hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội ở cơ quan.

Công tác phong trào CCB giúp nhau xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống, góp phần tích cực phát triển kinh tế xã hội. Thực hiện chế độ chính sách bảo vệ lợi ích hợp pháp CCB ngày càng nâng cao. Tham gia thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Hội CCB ĐHTN đồng chí Nguyễn Đức Hùng ghi nhận những thành tích của Hội CCB trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, biểu dương, khích lệ những thành tích đã đạt được và định hướng cho Hội CCB một số nhiệm vụ công tác trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí đề nghị Hội CCB và các đoàn thể tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhận thức đúng đắn về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Hùng đã thay mặt cho Hội CCB Tỉnh Thái Nguyên tặng bằng khen cho Hội CCB trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2013 .

Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

TS. Trương Đại Đức đọc báo cáo tổng kết

TS. Ngô Cường thay mặt Đảng ủy phát biểu