Ngày 25-01-2024

Hội Hưu trí trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Trong tiết trời se lạnh và không khí vui mừng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, sáng ngày 23/01/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Gặp mặt Hội Hưu trí đầu xuân Giáp Thìn 2024

Tới dự buổi Gặp mặt có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và các cán bộ Hội Hưu trí Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các thành viên của Hội hưu trí nhân buổi gặp mặt, cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với phát tr quá trìnhiển của Nhà trường, đồng thời thông tin về một số thành tựu nổi bật, những đổi mới căn bản trong công tác tuyển sinh, tổ chức cán bộ, đào tạo, cơ sở vật chất… của Nhà trường trong năm qua và định hướng của Nhà trường trong năm 2024. Nhân dịp này Nhà trường cũng có những món quà tết gủi tặng cho các cán bộ của Hội.

Và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ

ThS. Trần Minh Trường - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng tặng quà cho các cán bộ Hội hưu trí

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Vui mừng trước những thành quả đã đạt được trong năm 2023 của Nhà trường, Trưởng ban liên lạc hưu trí đồng chí Trương Đại Đức đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước những tình cảm và sự trân trọng của tập thể lãnh đạo Trường đối với các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức và người lao động qua các thời kỳ đã nghỉ hưu của Trường. Chúc Nhà trường ngày càng phát triển

Nhân dịp đón Xuân Giáp thìn, thay mặt Đảng ủy, BGH, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Nhà trường./.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bác trong Hội hưu trí nhà trường