Ngày 20-11-2023

Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và 48 năm truyền thống Đào tạo nghề

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 20/11/2023 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật đã long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và 48 năm truyền thống Đào tạo nghề.

Các Đại biểu dự Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  và 48 năm truyền thống Đào tạo nghề

Dự Kỷ niệm về phía khách mời có:Bà Lưu Thị Bích Đào – Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PSG.TS. Nguyễn Thanh Hà - Phó chủ tịch hội đồng - Chủ tịch công đoàn Đại học Thái Nguyên;  đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo  các Công ty Sam sung, Goertek Vina ...; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cùng các thầy, cô giáo nguyên là viên chức, NLĐ đã nghỉ chế độ hưu trí từ năm  2005 đến nay.  Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động và đại diện sinh viên các lớp.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, các đại biểu tham dự đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng và clip về trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật 18 năm hình thành và phát triển.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  và 48 năm truyền thống Đào tạo nghề

Trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu tham dự và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo CBVC, HSSV của Nhà trường. Trải qua 18 năm phát triển  tập thể sư phạm Nhà trường luôn nỗ lực, năng động, chủ động, sáng tạo, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng, Nhà nước ghi nhận tặng nhiều phần thưởng cao quý, được các tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao. Trong quá trình phát triển, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, các đơn vị đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. Nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn thử thách từng bước vươn lên để trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Dịp này,  Nhà trường cũng vinh dự đón nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh; 01 cá nhân được Tổng liên đoàn LĐ tặng Bằng khen; 06 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục;  03 cá nhân được nhận Bằng khen cấp Bộ; 07 cá nhân được GĐ Đại học Thái Nguyên tặng Giấy khen …

Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường, 48 năm truyền thống Đào tạo nghề đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào,  viên chức và người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong ngày Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường, 48 năm truyền thống Đào tạo nghề:

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao danh hiệu Tập thể xuất sắc năm học 2022-2023 và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo cho các cá nhân có thành tích xuất sắc  hai năm liên tục  năm học 2021-2022; 2022-2023

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao "Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục" cho các cá nhân

ThS. Trần Minh Trường - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giấy khen của Công đoàn Đại học cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

ThS. Võ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng ban nữ công trao Giấy khen cho các cá nhân được Công đoàn ĐH Thái Nguyên tặng Giấy khen và chứng nhận Giỏi việc trường, đảm việc nhà

Ban Giám hiệu nhận lẵng hoa chúc mừng của Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 18 năm ngày công bố Quyết định thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật  và 48 năm truyền thống Đào tạo nghề