Ngày 18-11-2022

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức "Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)".

Đến dự Lễ kỷ niệm về phía khách mời có: các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; đại diện Hội Cựu giáo chức; đại diện các Công ty Cannon; Sam Sung… Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Ngọc – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Minh Trường – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, viên chức, người lao động và đại diện sinh viên các lớp.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Trong diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được. Trong năm 2022 tiếp tục là năm phát triển của Nhà trường với nhiều thành tựu trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đội ngũ. Đóng góp vào những thành tựu vẻ vang trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Nhà trường có công lao to lớn của tập thể viên chức, người lao động, HSSV và các thế hệ Nhà giáo. Với truyền thống tốt đẹp, với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ và yêu nghề, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật sẽ tiếp tục phát triển xứng tầm là cơ sở đào tạo hàng đầu về nhân lực trong Tỉnh.

NGƯT. TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được

Nhà giáo Phạm Thị Hồng – Khoa khoa học Cơ bản thay mặt cho toàn thể các Nhà giáo trong trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo nhà trường, cảm ơn các em sinh viên đã chọn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật là nơi chắp cánh những ước mơ.  Đội ngũ Nhà giáo sẽ tận tâm, tận tình dìu dắt các em thực hiện hoài bão và khát vọng về tri thức, sự thành đạt trong tương lai của các em HSSV.

Nhà giáo Phạm Thị Hồng – Khoa khoa học Cơ bản thay mặt cho toàn thể các nhà giáo trong trường đã phát biểu tại buổi Lễ

Để bày tỏ tấm lòng của mình, với sự biết ơn công lao của các thầy, cô giáo đối với sinh viên. Sinh viên Nguyễn Thị Giang – lớp K17 CĐ tiếng Hàn đã thay mặt cho toàn thể sinh viên đang học tập tại trường gửi lời chúc tới các thầy cô giáo luôn có thật nhiều sức khỏe, thành công và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Dịp này Nhà trường vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Bộ giáo dục và đào tạo vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 -2022".

Nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo tặng Cờ vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 -2022.

Trong năm học 2021-2022 có: 01 tập thể được nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT; 02 tập thể; 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; 02 cá nhân được danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ; 01 tập thể 06 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Đại học Thái Nguyên; 19 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 tập thể 12 cá nhân được Hiệu trưởng tặng Giấy khen; 01 cá nhân được Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam …

Cũng trong chương trình đại diện các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm đã chung tay xây dựng quỹ Khuyến học.

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng tặng hoa tri ân các thế hệ nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo Nhà trường nhưng cũng là một dịp để các sinh viên bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm chân thành nhất tới các thầy giáo, cô giáo của mình. Xin kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm

Các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên trong Đội xung kích Nhà trường chào mừng Lễ kỷ niệm

PGS.TS Nguyễn Văn Bình trao Cờ của Bộ giáo dục và Đào tạo cho tập thể Khoa Điện

NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng trao danh Hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 02 cá nhân