Ngày 28-02-2020

Gặp mặt cán bộ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020), sáng ngày 27/02, TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Trần Minh Trường - Trưởng Phòng Công tác HSSV, Phó Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị đã đến chúc mừng cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động đang làm việc tại Bộ phận y tế thuộc phòng Tổng hợp Nhà trường.

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn chúc  mừng các đồng chí cán bộ viên chức công tác tại bộ phận Y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/7

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn chúc các đồng chí cán bộ viên chức công tác tại bộ phận Y tế có nhiều sức khỏe, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động và HSSV Nhà trường với thái độ ân cần, niềm nở, chu đáo, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, Cán bộ y tế nhà trường phải luôn sát sao theo dõi, cập nhập thông tin; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh tới HSSV trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Tổ trưởng tổ y tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho cho công tác Y tế của Nhà trường trong thời gian qua và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Đoàn tặng hoa và chúc mừng tại Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Thái Nguyên

Chúc mừng tại Bệnh viện trường Đại học Y khoa

Cùng ngày Đoàn cán bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật do TS. Nguyễn Duy Lam, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Thái Nguyên; Bệnh viện A Thái Nguyên; Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa và Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội - Thái Nguyên.