Ngày 02-01-2019

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019

Với khẩu hiệu “Đổi mới - Sáng tạo - Chất lượng - Ủy tín” Hội nghị CBVC trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp.

Ngày 28/12/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Hội Nghị Cán bộ viên chức năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có: NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường; Ban chấp hành công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên; Hội cựu chiến binh; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường; các đồng chí cán bộ, viên chức đại diện cho gần 200 CBVC, HĐLĐ của nhà trường.

TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Tại Hội nghị  thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Duy Lam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn  trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Năm học 2017-2018 trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật có sự chuyển giao về Bí thư Đảng ủy và Hiệu trưởng (Đ/c Nguyễn Đình Mãn hết tuổi quản lý) nhưng phát huy nền tảng của tinh thần đoàn kết và thống nhất; sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng sự chung tay góp sức của các đơn vị, toàn thể các Thầy, Cô giáo, CBVC, người lao động và sự hưởng ứng tích cực của HSSV với sự quyết tâm vượt mọi khó khăn,  năm học 2017-2018 Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019: Tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, phát triển Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật phù hợp với xu thế phát triển giáo dục, đào tạo theo luật Giáo dục nghề nghiệp; Quyết tâm xây dựng Nhà trường để được Bộ Lao động TB&XH lựa chọn ưu tiên đầu tư theo tiêu chí Trường chất lượng cao.

NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng trao đổi tổng hợp trả lời ý kiến từ Hội nghị CBVC, ý kiến của các đại biểu dự Hội nghị và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019

Hội nghị còn được nghe báo cáo quyết toán thu, chi năm 2017 và dự toán thu chi năm 2018 của Trưởng phòng Kế hoạch tài chính và Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2018; phân tích rõ ưu điểm, khuyết điểm trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ và đề xuất các giải pháp khắc phục tồn tại để năm học 2018 - 2019 đạt kết quả cao hơn.

ThS. Nguyễn Thị Anh Hoa - Trưởng Phòng Kế hoạch tài chính báo cáo quyết toán thu, chi năm 2017 và dự toán thu chi năm 2018

Đồng chí Dương Anh Đức - Trưởng  ban thanh tra nhân Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2018 trước Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo nhà trường NGƯT.TS. Ngô Xuân Hoàng  - Hiệu trưởng đã trả lời các ý kiến đóng góp cho Báo cáo tổng kết  năm học 2017 - 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, các ý kiến đóng góp cho Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019, những ý kiến giải trình của Hiệu trưởng đã nhận được sự đồng thuận của đội ngũ CBVC tại Hội nghị.

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực trọng yếu của Nhà trường, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Thông qua các chỉ tiêu thi đua và phát động thi đua với khẩu hiệu “Đổi mới  - Sáng tạo – Chất lượng - Ủy tín”  cùng tinh thần xây dựng và nhất trí cao, các đại biểu đã Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị. Đây cũng là những mục tiêu mà CBVC, HĐLĐ Nhà trường cùng nhau chia sẻ, gánh vác trong năm học 2018 - 2019 và phấn đấu, xây dựng quy mô đào tạo của trường có nhiều nét đổi mới, phát triển đáp ứng nhu cầu người học và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019./.