Ngày 21-02-2017

Làm việc với Học viện Kĩ thuật Lan Dương – Đài Loan về chương trình Thực tập sinh và học ĐH liên thông tại Đài Loan

Sáng ngày 21/02/2017, Học viện kỹ thuật Lan Dương Đài Loan đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên. Về phía Học viện Kỹ thuật Lan Dương Đài Loan có ông: Yuan – Li Shiu đại diện Học viện cùng các đồng chí trong đoàn làm việc.

Về phía trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật có: NGƯT.PGS.TS Nguyễn Đình Mãn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Phòng Đào tạo QLKH&QHQT; Giám đốc Trung tâm TSTV&HT HSSV.

Ông  Yuan – Li Shiu đại diện Học viện Kĩ  thuật Lan Dương – Đài Loan cùng các đồng chí trong đoàn làm việc

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện trường Lan Dương Đài Loan đã giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất của trường, các chuyên ngành mà trường đang đào tạo, học phí, học bổng; Chương trình thực tập sinh và học ĐH liên thông tại Đài Loan.

Hai bên đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến chương trình hợp tác đào tạo, phía trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật, Đại học Thái Nguyên cũng bày tỏ sự quan tâm đến thủ tục xin visa nhập học vào trường và những điều kiện đầu vào của trường, thời gian học và thực tập, điều kiện hỗ trợ các khoản chi phí…  đối với du học sinh.

Học viện Kĩ thuật Lan Dương – Đài Loan  và trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật trao đổi về chương trình thực tập sinh và học ĐH  liên thông tại Đài Loan

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật, hợp tác, trao đổi thẳng thắn giữa đại diện hai trường. Kết thúc buổi làm việc lãnh đạo hai Nhà trường mong muốn hai bên sẽ có một bản ghi nhớ đánh dấu mối quan hệ hợp tác, liên kết đào tạo tốt đẹp giữa hai trường trong tương lai.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Đình Mãn - Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật  nhận quà lưu niệm

Lãnh đạo trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật chụp ảnh lưu niệm với đại diện Học viện Kĩ thuật Lan Dương – Đài Loan

Tin bài: TTCNTT - TV