Ngày 21-10-2016

Giao lưu tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông trong sinh viên. Tối ngày 20/10/2016. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng CT- HSSV, BTV Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật phối hợp với Ban An toàn giao thông - Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình “Giao lưu tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn giao thông”.

Tới dự buổi giao lưu tuyên truyền về phía Ban ATGT Tỉnh có: Thượng tá Trần Trọng Khiêm – Phó trưởng phòng CSGT Tỉnh Thái Nguyên; Thượng úy  Nguyễn Nam Hưng - phụ trách Đội tuyên truyền xử lý vi phạm, Phòng CSGT Công an Tỉnh Thái Nguyên.

Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật có: TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Minh Trường – Trưởng Phòng CT - HSSV; đồng chí Nguyễn Hữu Phấn – Bí thư Đoàn thanh niên cùng toàn thể các thầy, cô giáo các phòng, khoa, bộ môn và hơn 200 các bạn sinh viên đến tham dự.

TS. Nguyễn Duy Lam - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại trương trình

Chương trình giao lưu đã diễn ra sôi nổi thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên  tham gia với các nội dung tuyên truyền sinh động về Luật Giao thông, các video clip về an toàn giao thông, các tiểu phẩm tình huống khi tham gia giao thông và đặc biệt là các câu hỏi giao lưu với khán giả về tìm hiểu Luật Giao thông. Tại chương trình Ban Tổ chức đã trao nhiều xuất quà có giá trị cho các bạn sinh viên đã trả lời đúng các câu hỏi về Luật Giao thông.

Tiểu phẩm, tình huống khi tham gia giao thông

Ban TC trao quà tặng cho các bạn sinh viên trả lời đúng câu hỏi về Luật giao thông

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm nâng cao kiến thức pháp luật Giao thông đường bộ cho đoàn viên thanh niên, tạo sự chuyển biến trong đoàn viên thanh niên về nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Thanh niên với văn hóa giao thông" trong nhà trường.

Tin bài: TTCNTT - TV